Nambikkayum Neer thane lyrics

Deal Score+3
Deal Score+3

நம்பிக்கையும் நீர் தானே நங்கூரமும்
நீர் தானே நாங்கள் நம்பும்
தெய்வம் நீர் தானே நீர் தானே
நம்பிக்கை நங்கூரம்
நான் நம்பும் தெய்வம்
நம்பினோரைக் காக்கும் இயேசுவே
பரம பரிசுத்த தேவனை பரலோக ராஜனை
பாடல் பாடி கொண்டாடிடுவோம்
பார்வோனை வென்றவரை துதிப்போம்
எகிப்தியரை வென்றவரை துதிப்போம்
ஆயிரம் பார்வோன்கள் வந்தாலும்
எகிப்தியர் வந்தாலும்
பாடல் பாடி முன்னேறிடுவோம்
கன்மலையைப் பிளந்தவரை துதிப்போம்
நீரூற்றைத் தந்தவரை துதிப்போம்
பஞ்சம் பட்டினியே வந்தாலும்
வறட்சிகள் என்றாலும்
பாடல் பாடி முன்னேறிடுவோம்
கல்லறையை பிளந்தவரைத் துதிப்போம்
மரணத்தை வென்றவரைத் துதிப்போம்
மரண இருளுள்ள பள்ளத்தாக்கின்
சூழ்நிலைகள் வந்தாலும்
பயமின்றி முன்னேறிடுவோம்

Nambikkayum Neer thane
Nankooramum Neer thane
Nangal Nambum deivam
Neer thane
Nambikkai nangooram
Naan nambum deivamae
Nambinorai kakum yesuvae
Varum iv parisutha devanai
Paraloga rajanai
Paadal paadi kondadivom
Varum iv parisutha devanai
Paraloga rajanai
Paadal paadi kondadivom
Parvonai Vendravari Thuthipon
Egipthiyari vendravari Thuthipon
Aayiram Paarvongal vandhalum
Egypitiyar vandhalum
Paadal paadi munneriduvom
Kanmalayai thandavari Thuthipom
Neerotri thandavari thuthipom
Panjam pattiniyae vandhalum
Varatchigal endralum
Paadal paadi munneriduvom
Kallarayai pilandhavari thuthipom
Maranathai vendravari thuthipom
Marana irululla pallathakkin
Soolnilaigal vandhalum
Bayam indri munneriduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo