En Vaazhkkayi Umakkaagavae lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என் வாழ்க்கையை உமக்காகவே
தருகிறேன் இயேசுவே
என் பாவங்கள் சாபங்கள்
விடுவித்தீர் இயேசுவே
என் வியாதிகள் வேதனை
மாற்றினீர் இயேசுவே
உம்மை ஆராதிக்க
நாங்கள் கூடி வந்துள்ளோம்
சர்வ சிருஷ்டிகரை உயர்த்த
ஒன்றாய் துதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே
எங்கள் சபை மேல் இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க
தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேற்றிட இன்று வாருமே
உம்மை ஆராதிக்க
வழிகளைக் காண்பிப்பீர்
அதிசயங்கள் நீர் செய்கின்றீர்
உமமை ஆராதிக்க

En Vaazhkkayi Umakkaagavae
Tharugiraen Yesuvae
En Paavangal Saabangal
Viduviththeer Yesuvae
En Viyadhigal Vedhanai
Maattrineer Yesuvae
Ummai Aaradhikka Naangal
Koodi Vandhullom
Sarva Sirustigarai Uyarththa
Ondraaga Thuthippom
Parisuththa Aaviyae
Engal Sabaimael Indru Vaarumae
Ummai Aaradhikka
Thettraravaalanae
Ennai Thettrida Vaarumae
Ummai Aaradhikka
Vazhigalai Kaanbippeer
Athisayangal Indru Seigindreer
Ummai Aaradhikka

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo