சங்கம் கூடி ஏழை – Sangam Koodi Yealai

Deal Score0
Deal Score0

சங்கம் கூடி ஏழை – Sangam Koodi Yealai

1.சங்கம் கூடி ஏழைக்கென்று
நல் விவேகத்துடனே
அறஞ் செய்யும் குணம் நன்று
அதைத் தாரும், தேவனே;
ஆஸ்தியுள்ளவர்கள் வந்து
மா உதாரத்துடன
ஏழைகள் மேல் தயை வைத்து
நன்மை செய்ய ஏவுமே.

2. நேசம் காட்டி ஓர் விதவை
நல்ல மனதுடனே
எளிமையில் போட்ட காசை
மேன்மையாய்ப் புகழ்ந்தீரே;
தேவனே, உம்மாலே நாங்கள்
நன்றாய்க் காக்கப்பட்டோமே
இம்மைக்கேற்ற பாக்கியங்கள்
உம்மால் பெற்றுக் கொண்டோமே.

3. நாதா, நீர் பொழிந்த அருள்
நாங்கள் எண்ணி, அவ்வாறே
எங்கள் சொந்தமான பொருள்
வறியோர்க்கு ஈயவே
தேவரீருக்கேற்றதான
தர்ம சிந்தை நிறைவாய்
எங்களுக்கிப் போதுண்டாக
ஏதும்(ஏவும்)  மா கடாட்சமாய்.

Sangam Koodi Yealai song lyrics in English 

1.Sangam Koodi Yealai
Nal Vivekaththudanae
Aram Seiyum Gunam Nantru
Athai Thaarum Devanae
Aasthiyullavarkal Vanthu
Maa Uthaaraththudanae
Yealaikal Mael Thayai Vaitthu
Nanmai Seiya Yeavumae

2.Neasam Kaatti Oor Vithavai
Nalla Manathudanae
Elimaiyil Potta Kaasai
Meanmaiyaai Pugalntheerae
Devanae Ummaalae Naangal
Nantraai Kaakkapattomae
Immaikeattra Baakkiyangal
Ummaal pettru Kondomae

3.Naathaa Neer Polintha Arul
Naangal Enni Avvaarae
Engal Sonthamaana Porul
Variyorkku Eeyavae
Devareerukkeattrathaana
Tharma Sinthai Niraivaai
Engkalukki Pothundaaga
Yeathum (Yeavum) Maa Kdaatchamaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo