Neeye Nirantharam song lyrics – நீயே நிரந்தரம்

Deal Score0
Deal Score0

நீயே நிரந்தரம், இயேசுவே
என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்

1. அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது
நிரந்தரம் நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் (2)

2. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் (2) அம்மையப்பன்

3. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் (2) அம்மையப்பன்

Song Lyrics in English :

Neeye Nirantharam,
Yesuve En Vazhvil,
Neeye Nirandharam

1. Ammaiyappan Undhan Anbe Nirantharam
Maarum Ulagil Maaraa Un Urave Nirantharam
Immai Vazhvil Marumai Iruppadhu Nirantharam (2)
Naan Maanda Pinbum Unnil Uyirppadhu Nirantharam
Nirantharam, Nirantharam, Neeye Nirantharam (2)

2. Thaayin Anbu Seikku Inge Nirantharam
Thaayum Thandhaiyum Emakku Neeye Nirantharam
Thaeyum Vazhvil Nambikkai Neeye Nirantharam
Naan Saayumbodhu Kaapadhu Neeye Nirantharam (2)
Nirantharam Nirantharam Neeye Nirantharam (2)

3. Selvangal Konarum Inbathil Illai Nirantharam
Padhaviyum Pugazhum Tharuvathu Illai Nirantharam
Nilai Vazhvu Ennum Nijamaana Neeye Nirantharam
Adhan Vilaiyaaga Enai Nee Unnil Inaippaai Nirantharam (2)
Nirantharam, Nirantharam, Neeye Nirantharam (2) Ammaiyappan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo