Nanmaiyaanaa Eevugal Lyrics – நன்மையான ஈவுகளும்

Deal Score0
Deal Score0

Nanmaiyaanaa Eevugal Lyrics – நன்மையான ஈவுகளும்

Scale: F# minor,
Tempo: 129.

பல்லவி.

நன்மையான ஈவுகளும் பூரணமான வரங்களும். 2.
ஜோதிகளின் பிதாவிடம் இருந்து இறங்கி வந்திடுமே. 2.

அனுபல்லவி.

புதிய ஆண்டு புதிய கிருபை புதிய வாசல் திறந்திடுவார். 2.

1.கடினமான கானகப் பாதையை கடந்து காணானை சுதந்தரிப்போம், 2.
சூழ்நிலை யாவும் எதிராகும்போது சூழும் நம்மேல் தேவ கிருபை. 2.

2.சத்துரு நம்மை ஜெயித்திடாமல் சத்திய தேவன் காத்திடுவார், 2.
நம் புலம்பலை ஆனந்த களிப்பாக தேவன் மாற செய்திடுவார். 2.

3.நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக செய்திடுவார், 2.
நமது திட்டங்கள் அனைத்தையுமே இந்த ஆண்டில் நிறைவேற்றுவார். 2.

4.நன்மையான ஈவுகளும் பூரணமான வரங்களும். 2.
ஜோதிகளின் பிதாவிடம் இருந்து இறங்கி வந்திடுமே. 2.

Nanmaiyaanaa Eevugal Lyrics in English

Nanmaiyaanaa Eevugalum Pooranamaana Varangalum
Jothikalin Pithaavidam Irunthu Irangi Vanthidumae

Puthiya Aandu Puthiya Kirubai
Puthiya Vaasal Thiranthiduvaar

1.Kadinamaana Kaanaga Paathaiyai Kadanthu
Kaanaanai Suthantharippom
Soozhnilai Yaavum Ethiraagum Pothu
Soozhum Nammeal Deva Kirubai

2.Sathuru Nammai Jeyiththidaamal
Saththiya Devan Kaathiduvaar
Nam pulambalai Aanantha Kalippaga
Devan Maara Seithiduvaar

3.Ninaipatharkkum Jebippatharkkum
Athimaaga Seithiduvaar
Namathu Thittangal Ananithaiyumae
Intha Aandil Niraivettruvaar

4.Nanmaiyaana Eevugalum
Pooranamaana Varangalum
Jothikalain Pithaavidam
Irunthu Irangi Vanthidumae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo