இயேசு போதும் இனி எப்போதும் – Yesu pothum Ine Epothum Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு போதும் இனி எப்போதும் – Yesu pothum Ine Epothum Lyrics

இயேசு போதும் – 3
இனி எப்போதும்

1.கண்ணீர் கவலைகள் எது வந்தாலும்
கர்த்தரின் கைக்குள்ள இருந்திடுவோம் -2

வெற்றி தோல்வியோ எது இருந்தாலும்
கூட இயேசு வந்தா அது போதும் – 2

இயேசு போதும் -3
இனி எப்போதும்

2.கரடு முரடு பாதைகள கடந்து செல்லும் போது
கர்த்தருடைய வார்த்தைகள கைக்கொள்ளுவோம்- 2

பெரிய பர்வதமா இருந்தாலும்
செருபாபேல்முன்பு சமமாகும் – 2

இயேசு போதும் – 3
இனி எப்போதும்

மனுசங்க வீணாக பழி சுமத்தினாலும்
நியாயதீர்ப்பு நாள் வரும் பாத்துக்கொள்ளுவோம் -2

3.நம்புன எல்லோரும் விட்டு பிரிஞ்சாலும்
படைத்தவர் பாத்துக்கொள்ளுவர் அது போதும் – 2

இயேசு போதும் – 3
இனி எப்போதும்

Yesu pothum Ine Epothum Lyrics in English

Yesu pothum – 3
Ine epothum

1.Kaneer kavalaigal ethu vanthalum
kartharin kaikulla irunthiduvom(2)

Vetri tholviyo ethu irunthalum
kooda yesu vantha athu pothum (2)

Yesu pothum – 3
Ine epothum

2.Karadu muradu pathaigala
kadanthu Selum pothu
kartharudaiya varthaigala kaikoluvom(2)

Periya parvathama irunthalum
serubabelmunbu samamagum(2)

Yesu pothum- 3
Ine epothum

3.Nanmbuna Ellorum Vittu pirinthaalum
Padaithavar Paathukolluvaar Athupothum (2)

Yesu pothum- 3
Ine epothum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo