எந்தன் கன்மலையே – Enthan Kanmalaiyae Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எந்தன் கன்மலையே – Enthan Kanmalaiyae Lyrics

எந்தன் கன்மலையே நான் நம்பிடும் நம்பிக்கையே
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மைப் போற்றுவேன் உம்நாமந்தொழுகிறேன்
யெகோவா ஷம்மா என்கூடவே இருப்பவர்.

இருளான என் வாழ்க்கை எல்லாம்
ஓளி வீசும் வாழ்வானதே
உம் முகம் நோக்கிப் பார்பதால்
நான் வெட்கமடையேனே.

வழிகளிலே நான் உம்மை நினைப்பேன்
என் பாதையை செவ்வைப்படுத்திடுமே
கர்த்தரை நம்புவதால்
என்னைக் கிருபையும் சூழுதே

Enthan Kanmalaiyae Lyrics in English

Enthan Kanmalaiyae
Naan Nambidum Nambikaiyae
Ummai Uyarthuvean
Ummai Pottruvean
Um Naamam Tholukirean
Yehova Shamma En Koodavae Iruppavar

Irulaana En Vaalkkai Ellaam
Oli Veesum Vaazhvanathae
Um Mugam Nokki Paarpathaal
Naan Vetkamadaiyean

Vazhikalikae Naan Ummai Ninaippean
En Paathaiyai Sevvaipaduthidumae
Kartharai Nambuvathaal
Ennai Kirubaiyum Sooluthae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo