உபத்திரம் உண்டு எங்களுக்கு – Ubathiram undu engaluku Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

உபத்திரம் உண்டு எங்களுக்கு – Ubathiram undu engaluku Lyrics

உபத்திரம் உண்டு எங்களுக்கு,
கலங்கிட மாட்டோம் நாங்கள்,
பாடுகள் உண்டு உலகத்தீலே,
பயப்பட மாட்டோம் நாங்கள்.

உலகத்தை ஜெயித்த இயேசு எங்களுக்காய்,
யுத்தம் பண்ணுவார் – 2
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் இந்த உலகத்தீலே நாங்கள் – 2

(உபத்திரம் உண்டு…)

உலகம் கொடுக்கிற சமாதானம்; எங்களுக்கு தேவையில்லை – 2
இயேசு தேவ சமாதானம் எங்களுக்கு தந்திட்டாரே – 2
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே; நாங்கள்
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே.

(உபத்திரம் உண்டு…)

உலகம் கொடுக்கிற ஆறுதல்; எங்களுக்கு தேவையில்லை – 2
இயேசு தேற்றளவானவரை; எங்களுக்கு தந்திட்டாரே – 2
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே; நாங்கள்
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே.

(உபத்திரம் உண்டு…)

உலகம் கொடுக்கிற ஆசிர்வாதம்; எங்களுக்கு தேவையில்லை – 2
இயேசுவின் உன்னத ஆசீர்வாதம்; எங்களுக்கு தந்திட்டாரே – 2
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே; நாங்கள்
கலங்கிட மாட்டோம்; பயப்பட மாட்டோம் – இந்த உலகத்தீலே.

(உபத்திரம் உண்டு…)

Ubathiram undu engaluku Lyrics in English

Ubathiram undu engaluku,
Kalangida maatom naangal,
Paadugal undu ulagatheelae,
Bayapada maatom naangal.

Ulagathai jeitha yes engalukai,
Yuththam pannuvaar – 2
Kalangida maatom; bayapada maatom intha ulagatheelae naangal – 2

(Ubathiram Undu)

Ulagam kodukira samadhanam; engaluku thevaillai – 2
Yes deva samadhanam engaluku thanthitaare – 2
Kalangda maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae ; naangal
Kalangida maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae.

(Ubathiram Undu)

Ulagam kodukira aarudhal; engaluku thevailaai – 2
Yesu Thetralavanavarai; Engaluku thanthitaare – 2
Kalangda maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae ; naangal
Kalangida maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae.

(Ubathiram Undu)

Ulagam kodukira aasirvatham; engaluku thevaillai – 2
Yesuvin unnadha aasirvatham; engaluku thanthitaare – 2
Kalangda maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae ; naangal
Kalangida maatom; bayapada matom – intha ulagatheelae.

(Ubathiram undu)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo