Ummai thuthikka Marantha – உம்மைத் துதிக்க மறந்த

Deal Score+1
Deal Score+1

Ummai thuthikka Marantha – உம்மைத் துதிக்க மறந்த

உம்மைத் துதிக்க மறந்த நாவும்
நினைக்க மறந்த மனமும்
உணர்வில்லாததே
அது உயிரில்லாததே (2)

வாழுகின்ற வாழ்க்கையெல்லாம்
உங்களுட‌ தயவுல
நிற்பதும் நடப்பதும்
உங்க கிருபையில (2)
ஆகாயம் மேலான உங்க அன்ப
பாடாம துதிக்காம வாழுவேனோ (2)

மாறுகின்ற உலகுல
மாறிடாத ஒருவரே
வானம் பூமி மாறினாலும்
நீர் மாறுவதில்ல (2)
உறங்காம எனைக் காக்கும்
நேசர்(இயேசு) உம்மை
துதிக்காம‌ தினம் நானும் வாழுவேனோ.. (2)

Ummai thuthikka Marantha Naavum Lyrics in English

Ummai thuthikka Marantha Naavum
Ninaikka Marantha Manamum
Unarvillathathae
Athu Uyirillathathae

Vaalukintra Vaalkaiyellaam
Ungaluda Thayavula
Nirpathum Nadapathum
Unga Kirubaiyila
Aagaayam Maelana unga Anba
Paadama Thuthikama Vazhuveano

Maarukintra Ulagula
Maaridatha Oruvarae
Vaanam Boomi Maarinaalum
Neer Maaruvathilla
Urangama Ena Kaakkum
Neasar ( Yesu) Ummai
Thuthikam Thinam Naanum Vazhuveano

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo