ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae nee entrum Lyrics
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae nee entrum Lyrics
1. ஆ, இன்ப இல்லமே! நீ என்றும்
தழைத்து வாழ்க!
அன்புடன் பாலர் யாரும் அங்கு
ஐக்கியமாய் ஓங்க;
அன்னை தந்தை
ஆவலாய்ப் பாலகரை
ஆண்டவன் பாதம் படைக்க.
2. ஆ, இன்ப இல்லமே! உன் செல்வம்,
சுகம் தழைக்க;
உன் மக்கள் யாவரும் ஓர் வேலை
உகந்து செய்ய;
பக்தியுடன்
பற்பல சேவை ஆற்றி,
கர்த்தன் அருள் பெற்று ஓங்க.
3. ஆ, இன்ப இல்லமே! நன்மை
பெருகும் அந்நாளில்
ஆண்டவர் நாமத்தை ஆர்வ
நன்றியுடன் போற்று;
துன்பம் துக்கம்
துயரம் தொடர் நாளில்
அன்றும் அவரைக் கொண்டாடு.
4. ஆ, இன்ப இல்லமே! உன்
உண்மை நண்பர் கிறிஸ்தேசு;
அன்பர் அவர் பிரசன்னம் உன்னை
என்றும் நடத்தும்;
எவ்வாழ்வின்பின்
உன் மக்களை அவரே
விண்ணோடு சேர்த்துக் காப்பாரே.
Aa Inba Illamae nee entrum Lyrics in English
1.Aa Inba Illamae nee entrum
Thalaithu Vaalka
Anbudan Paalar Yaarum Angu
Akkiyamaai Oonga
Annai Thanthai
Aavalaai Paalagarai
Aandavan Paatham Padaikka
2.Aa Inba Illamae Un Selvam
Sugam Thalaikka
Un Makkal Yaavarum Oor Vealai
Uganthu Seiya
Bakithiyudan
Parpala Seavai Aattri
Karththan Arul Pettru Oonga
3.Aa Inba Illamae Nanmai
Perugum Annaalil
Aandavar Naamaththai Aarva
Nantriyudan Pottru
Thunbam Thukkam
Thuyaram Thodar Naalil
Antrum Avarai Kondaadu
4.Aa Inba Illamae Un
Unmai Nanbar Kiristheasu
Anbar Avar Pirasannam Unnai
Entrum Nadaththum
Evvaalvin Bin
Un Makkalai Avarae
Vonndodu Searthu Kapparae