Aa Inba Kaala Mallo Lyrics – ஆ இன்ப கால மல்லோ

Deal Score+1
Deal Score+1

Aa Inba Kaala Mallo Lyrics – ஆ இன்ப கால மல்லோ

பல்லவி

ஆ! இன்ப கால மல்லோ-ஜெபவேளை
ஆனந்த காலமல்லோ?

அனுபல்லவி

பூவின் கவலைகள் போக்கி என் ஆசையைப்
பொன்னுல காதிபன் முன்னே கொண்டேகிடும். – ஆ!

சரணங்கள்

1. துன்பம் துயர் நீக்கி,-பொல்லாங்கன்-சோதனைகள் போக்கி,
அம்பர வாசிகளோ-டிதயத்தை-இன்ப உறவாக்கி,
கெம்பீரமாகவே தம்பிரான் ஆசனம்
கிட்டி மகிழ்வுடனுற்று வரச் செய்யும். – ஆ!

2. ஜீவ ஆறுதல் பெற்று,-பிஸ்காவின்-சிகரமதனில் உற்று,
தேவ நகர் கண்ணுற்றுச்-சடலத்தை-ஜெகத்தில் எறிந்துவிட்டு,
ஆவி களிப்புடன் ஆகாயஞ் செல்லவே,
அன்போடு பார்த்து நல் வந்தனஞ் சொல்லுவேன். – ஆ!

Aa Inba Kaala Mallo Lyrics in English 

Aa Inba Kaala Mallo Jebavealai
Aanantha Kaalamallo

Poovin Kavalaigal Pokki En Aasaiyai
Ponnulaga Kaathiban Munnae Kondaekidum

1.Thunbam Thuyar Neekki Pollaangan Sothanaigal Pokki
Ambara Vaasikalodu Idhayaththai inba uravakki
Kembeeramaagavae Thambiraan Aasanam
Kitti Magilvudanuttru Vara Seiyum

2.Jeeva Aaruthal Pettru Piskaavin Sigaramathanil Uttru
Deva Nagar Kannuttru Sadalaththai Jegaththil Erinthuvittu
Aavi Kalippudan Aakaayam Sellavae
Anbodu Paarththu Nal Vanjanam Solluvean

அப்பொழுது தேவனாகிய கர்த்தர் ஆதாமைக் கூப்பிட்டு: நீ எங்கே இருக்கிறாய் என்றார்.
And the LORD God called unto Adam, and said unto him, Where art thou?
ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 9

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo