
Aa Mesiyavae Vaarum Lyrics – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aa Mesiyavae Vaarum Lyrics – ஆ மேசியாவே வாரும்
1. ஆ மேசியாவே வாரும்
தாவீதின் மா மைந்தா!
பார் ஆள ஏற்ற காலம்
நீர் வந்தீர் மா கர்த்தா;
சிறைகளையே மீட்டு
கொடுங்கோல் முறிப்பீர்.
சிறப்பாய் நீதி செய்து
பாவமும் போக்குவீர்.
2. நிஷ்டூரம் யாவும் நீக்கி
சகாயம் நல்குவீர்;
கஷ்டத்தில் எம்மை தேற்றி
நல் பலம் ஈகுவீர்;
மாய்வோர் திரளை மீட்டு
களிப்பால் நிரப்பி,
உய்விப்பீர் ஒளி ஈந்து
இருளை அகற்றி.
3. நல் மாரிபோல் நீர் வாரும்
இப்பூமி செழிக்க
நம்பிக்கை மகிழ்வன்பும்
எங்கெங்கும் மலர
நாதர் முன்தூதனாக
நற் சமாதானமும்
நீதியும் நதியாக
எங்கெங்கும் பாய்ந்திடும்.
4. விழுவார் தாழ்ந்து வேந்தர்
பொன் போளம் படைத்தே
தொழுவாரே, பார் மாந்தர்
துதித்துப் பாடியே,
ஓயா மன்றாட்டு ஸ்தோத்ரம்
சமுகம் ஏறிடும்;
ஒழியாதோங்கும் ராஜ்யம்
என்றும் நிலைத்திடும்.
5. மாற்றார் எல்லாரும் மாய
மாண்பாக ஆளுவீர்
பேற்றின்மேல் பேறுண்டாக
ஆண்டாண்டும் ஆளுவீர்;
நிற்கும் ஓயாத காலம்
உமது ஆணையே,
அன்பாம் உமது நாமம்
ஆம், சதாகாலமே.
Aa Mesiyavae Vaarum Lyrics in English
1.Aa Mesiyavae Vaarum
Thaveethin Maa Mainthaa
Paar Aala Yeattra Kaalam
Neer Vantheer Maa Karththaa
Siraikalai Meettu
Kodunkoal Murippeer
Sirappaai Neethi Seithu
Paavamum Pokkuveer
2.Nistooram Yaavum Neekki
Sakaayam Nalguveer
Kastaththil Emmai Theattri
Nal Balam Eeguveer
Maaivoar Thiralai Meettu
Kalippaal Nirappi
Uyivippeer Oli Eenthu
Irulai Agattri
3.Nal Maaripoal Neer Vaarum
Ip Boomi Sealikka
Nambikkai Magilvanbum
Engengum Malara
Naathar Munthoothanaaga
Nar Samaathanamum
Neethiyum Nathiyaaga
Engengum Paainthidum
4.Viluvaar Thaalnthu Veandhar
Pon Polam Padaithae
Tholuvaarae Paar Maanthar
Thuthithu Paadiyae
Ooyaa Mantraattu Sthothram
Samoogam Yearidum
Oliyaathongum Eajyam
Entrum Nilaiththidum
5.Maattraar Ellarum Maaya
Maanbaaga Aaluveer
Peattrin Mael Pearundaaga
Aandaandum Aaluveer
Nirkkum Ooyaatha Kaalam
Umathu Aanaiyae
Anbaam Umathu Naamam
Aam Sathaakaalmae