Aadhaaram Neer Thaan Aiyya lyrics – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Deal Score+20
Deal Score+20

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya lyrics – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

பல்லவி

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா,என்துரையே ,
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா.

அனுபல்லவி

சூதாம் உலகில் நான் தீதால் மயங்கையில்

சரணங்கள்
1.மாதா பிதாவெனைத் தீதாய் மதிக்கையில்
மற்றோர்க்கு பற்றேதையா,எளியன் மேல் ,
மற்றோர்க்கு பற்றேதையா ,எளியனுக்கு –

2.நாம் நாம் துணையென நயந்துரை சொன்னவர்
நட்டாற்றில் விட்டாரையா; தனியனை
நட்டாற்றில் விட்டாரையா; தனியனுக்கு –

3.கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையே ,
வற்றா கிருபை நதியே ,என்பதியே ,
வற்றா கிருபை நதியே ; என்பதியே –

4.சோதனை யடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து
துக்கம் மிகுவேளையில், என் சுகிர்தமே ,
துக்கம் மிகுவேளையில் உன் தாசனுக்கு –

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya lyrics in English 

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

Soothaam Ulagil Naan Theedhaal Mayangaiyil

1.Maathaa Pithavenai Theethaai Mathikkaiyil
Mattrorkku Pattreathaiya Eliyan Mael
Mattrorkku Pattreathaiya Eliyanukku

2. Naam Naam Thunai Ena Nayandhurai Sonnavar
Nattaatril Vittaar Aiyya – Thaniyanai
Nattraatril Vittaar Aiya Thaniyanukku

3. Katror Perumaiye Matror Arumaiye
Vattra Krubai Nathiye – En Padhiye
Vattra Krubai Nathiye – En Padhiye

2. Sodhanai Adarnthu Vedhanai Thodarnthu
Thukkam Migum Velayil – En Sugirthamae
Thukkam Migu Velayil Un Thasanukku

——————————————

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2

1. சொத்தாம் உலகில் நான் தீதால் மையங்களில் – 2
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

2. சோதனை அடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து – 2
துக்கம் மிகும் வேலையில் – என் சுகிர்தாமே
உம தாசனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

3. நாம் நாம் துணை என நயந்துறை சொன்னவர் – 2
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா – தனியனாய்
தனியனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

4. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையை – 2
வற்ற க்ருபை நதியே – என் பதியே
என் பதியே ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

 

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

1. Sodhaam Ulagil Naan Theedhaal Mayangayil – 2
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya
En Duraiye
Aadharam Neer Thaan Aiyya

2. Sodhanai Adarnthu VedhanaI Thodarnthu – 2
Thukkam Migum Velayil – En Sugirthamey
Um Dhasanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

3. Naam Naam Thunai Ena Nayandhurai Sonnavar – 2
Nataatril Vitaar Aiyya – Thaniyanai
Thaniyanuku Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

4. Katror Perumaiye Matror Arumaiye – 2
Vatra Krubai Nathiye – En Padhiye
En Padhiye Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

MEANING :

You are my source
O my Lord
You are my source

2. Those who lovingly praised and assured support
Abandoned your servant in the midst
To your servant, You are the source

3. When I endured temptations and unending grief
When I am in agony, You are my delight
To your servant, You are the source

4.You are the pride of scholars, You are my dearest
You are an everlasting river of grace – O my Groom
O my Groom, You are the source.

அவர்களை ஆணும் பெண்ணுமாகச் சிருஷ்டித்து, அவர்களை ஆசீர்வதித்து, அவர்களைச் சிருஷ்டித்த நாளிலே அவர்களுக்கு மனுஷர் என்று பேரிட்டார்
ஆதியாகமம் | Genesis: 5: 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo