Aagaanai kondrathum Ulagam – ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Aagaanai kondrathum Ulagam – ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம்

ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம் – அந்த
ஆமானைக்கொன்றதும் உலகம் -2
உலகின் பின்னே நீயும் சென்றால்,
உன்னையும் கொன்றிடும் உலகம் -2 ஆகானைக்

  1. நாகமானின் குஷ்டம் கேயாஸிக்கு- எதற்கு
    அந்தக் கேயாசியின் குஷ்டம் சீயோனுக்கு- எதற்கு
    போ என்று சொன்னதும் போனால் என்ன
    ஆரானைவிட்டு போனால் என்ன
    ஆபிரகாம் போனதுபோல் போனதுபோல் –ஆகானைக்
  2. தூக்கு கயிறு தொங்குதே யூதாசுக்கு – எதற்கு உப்புத்தூணாய் ஆனது லோத்தின் மனைவி -ஐயகோ அருமையான உயிர்களை உலகம் வேட்டை ஆடுதே அடங்காத பசியுடன்
    தனது வாயை பிளக்குதே
    யாரது போவது போவது போவது – ஆகானைக்

Aagaanai kondrathum Ulagam song lyrics in English

Aagaanai kondrathum Ulagam Antha
Aamaanai kontrathum Ulagam-2
Ulagin pinnae neeyum sentraal
Unnaiyum Kondridum Ulagam -2

1.Naagamaanin Kustam koyasikku Etharkku
Antha keayasin kustam seeyonukku etharkku
Po entru sonnathum ponaal enna
Aaraanai vittu ponaal enna
Abirahaam ponathu poal ponathu poal – Aaganai

2.Thookku kayiru Thonguthae Yuthasukku Etharkku
Upputhonaai aanathu loaththin manaivi aiyaho
Arumaiyana uyirkalai ulagam veattai aaduthae adangathae pasiyudan
thanathu vaaiyai pilakkuthae
Yaarathu povathu povathu povathu – Aagaanai

Aagaanai kondrathum
Yesuvai Paduvom vol 5
Aganai Konradu Ulagam

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo