ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் – Aanantha Paadalgal Padiduvean

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் – Aanantha Paadalgal Padiduvean

பல்லவி

ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன் – எந்தன்
ஆத்தும நேசரைப் புகழ்ந்திடுவேன்

அனுபல்லவி

அலைச்சல்கள் யாவையும் அகலச் செய்தார் – நல்ல
மேய்ச்சலில் எந்தனை மகிழச் செய்தார்

சரணங்கள்

1. மேலோக நாடெந்தன் சொந்தமதே – இந்த
பூலோக நாட்டமும் குறைகின்றதே;
மாயையில் மனம் இனி வைத்திடாமல் – நேசர்
காயமதை எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன்

2. நம்பிக்கை அற்றோனாய் அலைந்த வேளை – இயேசு
நாதன் என் பக்கமாய் வந்தனரே;
பாவங்கள் பாரங்கள் பறக்கச் செய்தார் – இந்த
பாரதில் எனை வெற்றி சிறக்க செய்தார்

3. அற்புதமாம் அவர் நேசமது – எந்தன்
பொற்பரன் சேவை என் தாகமது
பற்பல கிருபைகள் பகருகின்றார் – ஏழை
கற்புடன் அவர் பணி செய்திடவே

4. கானானின் கரை இதோ காண்கின்றதே – எந்தன்
காதலன் தொனி காதில் கேட்கின்றதே;
காலம் இனி இல்லை உணர்ந்திடுவோம் – விரை
வாக நம் ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்

5. அழைத்தவரே அவர் உண்மையுள்ளோர் – தாம்
அழைப்பதில் விழிப்புடன் நிறுத்த வல்லோர்;
உழைத்திடுவோம் மிக ஊக்கமுடன் – அங்கு
பிழைத்திடவே அன்பர் சமூகமதில்

Aanantha Paadalgal Padiduvean song lyrics in english

Aanantha Paadalgal Padiduvean – Enthan
Aaththuma Neasarai Pugalnthiduvean

Alaisalgal Yaavaiyum Agala seithaar – Nalla
Meisalil Enthanai Magila Seithaar

1.Mealoga Naadenthan Sonthamathae – Intha
Boologa Naattamum Kuraikintrathae
Maayaiyil Manam Ini Vaithtidaamal – Neasar
Kaayamathai Enni Vaazhnthiduvean

2.Nambikkai Attronaai Alaintha Vealai – Yeasu
Naathan En Pakkamaai Vanthanarae
Paavangal Paarangal Parakka Seithaar – Intha
Paarathil Enai Vettri Sirakka Seithaar

3.Arputhamaam Avar Neasamathu Enthan
Porparan Sevai En Thaagamathu
Parpala Kirubaigal Pagarukintraar – yealai
Karpudan Avar Pani Seithidavae

4.Kaanaanin Karai itho Kaankintratahe – Enthan
Kaathalan Thoni keatkintrathae
Kaalam Ini Illai Unarththiduvom – Virai
Vaaga Nam Oottaththai Mudiththiduvom

5.Alaiththavarai Avar Unmaiyullor Thaam
Alaippathil Vilippudan Niruththa Vallor
Ulaiththiduvom Miga Ookkamudan Angu
Pilaithidavae Anbar Samoogamathil

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo