ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே – Aaruyire Anbin Aaviyanavarae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே – Aaruyire Anbin Aaviyanavarae

ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே

தாழ்வினில் நீ இருக்கும்போது
உன்னை வெறுத்து ஒதுக்கும் உலகமிது
தாழ்வினில் நீ இருக்கும்போது
உன்னை வெறுத்து ஒதுக்கும் உலகமிது
ஆனாலும் அன்பின் கரத்தால்
தூக்கி எடுத்து தாங்கி சுமக்கும்
உறவு ஒன்று உண்டு
இயேசு தானே அந்த உறவு
இயேசு தானே மெய் உறவு

ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே

உண்மையோடும் உதவி செய்தும்
உன்னை மறக்கும் நண்பர் பல உண்டு
உண்மையோடும் உதவி செய்தும்
உன்னை மறக்கும் நண்பர் பல உண்டு
ஒரு போதும் மறந்திடாமல்
உள்ளங் கையில் வரைந்து வைக்கும்
உறவு ஒன்று உண்டு
இயேசு தானே அந்த உறவு
இயேசு தானே மெய் உறவு

ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆருயிரே அன்பின் ஆவியானவரே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே
இந்த பொய்யான உலகினில் ஓர் மெய்யான உறவே

Aaruyire Anbin Aaviyanavarae song lyrics in English

Aaruyire Anbin Aaviyanavarae
Aaruyirae anbin aaviyanavarae
intha poiyana ulaginil oor meiyaana uravae
Intha poiyana ulaginil oor meiyana uravae

Thaazhvinil nee irukkumpothu
unnai veruthu othukkum ulagmithu -2
Aanalum anbin karathaal
thookki eduthu thaangi sumakkum
uravu ontru undu
Yesu thanae antha uravu
yesu thanae mei uravu – Aaruyire

Unmaiyodum uthavi seithum
unnai marakkum nanbar pala undu-2
Orupothum maranthidamal
ullankaiyil varainthu vaikkum
uravu ontru undu
Yesu thanae antha uravu
yesu thanae mei uravu – Aaruyire

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo