Aasai Aasaiyai Manathu Yeno Christmas song lyrics – ஆசை ஆசையாய் மனது ஏனோ

Deal Score0
Deal Score0

Aasai Aasaiyai Manathu Yeno Christmas song lyrics – ஆசை ஆசையாய் மனது ஏனோ

ஆசை ஆசையாய் மனது ஏனோ தத்தி தாவுகிறதே
செல்ல குழந்தையின் சிரிப்பில் இதயம் இன்பம் காணுகிறதே

அன்பெல்லாம் பகிர மரியின் வயிற்றில் உதித்தாரே
மனமார எண்ணம் நம்மில் மலர செய்தாரே

இந்நாளே பொன்நாளாய் கொண்டாட இணைந்தோமே
ஒளி விளக்கும் ஏற்றியே வரவேற்போம்
ரட்சகர் பிறந்தார் ஹோலி ஹோலி
மானுடர் வாழ்வில் ஜாலி ஜாலி
விண்மண் கொண்டாட்டமே
Happy Christmas

அந்தி நேரம் சத்திரம் ஓரம்
வெள்ளி தாரகை மின்னி வாழ்த்த
அவர் பாதம் மண்ணில் வரமாய் ஓஓஓஓ

இமைக்காமல் காத்த மந்தை மேய்ப்பர்
சிரிப்பால் கொண்டாட வந்த செய்தி

இருளின் காற்றை நிறமாக மாற்றி
மண்ணின் வாழ்வில் மாறுதல் தந்து
பாசத்தின் தீபமாக தவழும் செல்வமே

Aasai Aasaiyai Manathu Yeno tamil Christmas song lyrics in english

Aasai Aasaiyai Manathu Yeno
Thathi Thaavugirathae
Chella Kuzhanthaiyin Sirippil Idhayam
Inbam Kaanugirathae

Anbellam Pagira Mariyin Vayitril Uthitharae
Manam Maara Yennam Nammil Malara Seithaarae

Innalae Ponnalai Kondaada Inainthomae
Oli Vilakum Yetriyae Varaverpom

Ratchagar Piranthaar “Holy Holy”

Maanidar Vaazhvil “Jolly Jolly”

Vinman Kondaatamae
Happy Christmas to you all

Andhi Neram Sathiram Oram
Velli Tharagai Minni Vazhtha
Avar Paatham Mannil Varanai

Ohoo oooooooh

Imaikkaamal Kaatha Manthai Meipar
Sirippaal Kondaada Vantha Seithi
Irulin kaatrai Niramaaga Maatri
Mannin Vaazhvil Maaruthal Thanthu
Paasathin Dheebamaaga Thavazhum Selvamae(2)

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo