ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே – Aasirvathiyum karthare

Deal Score+3
Deal Score+3

ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே – Aasirvathiyum karthare

1. ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் சுத்தரே நித்தம் மகிழவே

பல்லவி


வீசீரோ வானஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம் மணவாளனே
ஆசாரியரும் வான் ராஜனும்
ஆசீர்வதித்திடும்

2. இம் மணவீட்டில் வாரீரோ ஏசு ராயரே
உம் மணம் வீசச் செய்யீரோ ஓங்கும் நேசமதால்
இம்மணமக்கள் மீதிறங்கிடவே
இவ்விரு பேரையுங் காக்கவே
விண் மக்களாக நடக்கவே
வேந்தா நடத்துமே

3. இம் மணமக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டும் பின்சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோடென் பாக்கி சூட்சமே
உம்மிலே தங்கித்தரிக்க
ஊக்கம் அருளுமே

4. ஒற்றுமையாக்கும் இவரை ஊடாக நீர் நின்றே
பற்றோடும் மீது சாய்ந்துமே பாரில் வசிக்கவே
வெற்றி பெற்றோங்கும் இவர் நெஞ்சத்திலே
வீற்றாளும் நீர் ஏசு ராஜனாம்
உற்றவான் ராயர் சேயர்க்கே
ஒப்பாய் ஒழுகவே

5. பூதல ஆசீர்வாதத்தால் பூரணமாகவே
ஆதரித்தருளும் கர்த்தரே ஆசீர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
வந்து துதித்தெம்மை என்றும் பிரஸ்தாபிக்க
ஆ தேவ கிருபை தீர்மானம்
ஆம் போல் அருளுமேன்

6. ஞான விவாகம் எப்பொழுதும் ஞாபமாகவே
வான மணாளன் வாஞ்சித்து வாழ்க மனையாளை
ஆனந்தமாகவே தூய தன்மையதை
ஆடையாய் நீர் ஈயத்தரித்து
சேனையோடே நீர் வரையில்
சேர்ந்து  சுகிக்கவே – வீசீரோ

1.Aaseervathiyum Kartharae Aanantha Migavae
Neasa Uthiyum suththarae Niththam Magizhavae
Veeseero Vaana Jothi kathiringae
Measiya Em Manavaalanae
Aasaariyarum Vaan Raajanum
Aaseervathithidum

2. Im manaveettil Vaareero Yesu Raayarae
Um manam veesa seiyeero Oongum Neasamathaal
Em Manamakkal Meethirangidavae
Evviru Pearaiyum Kaakkavae
Vin Makkalaga Nadakkavae
Vaendha Nadaththumae

3.Im Manamakkalodu entrum entrentum Thangidum
Ummaiyae kandum pin sentrum Oonga seitharulum
Immaiyae motchamakkum Vallavarae
Inbathoduyen Bakki Sootchamae
Ummliae Thangitharikka
Ookkam Arulumae

4.Ottrumaiyakkum Evarai Oodaaga Neer Nintrae
Pattodum Meethu saainthumae paaril vasikkavae
Vettri Pettru oongum Evar Nenjaththilae
Veettraalum Neer Yesu Raajanaam
Ovttravaan Raayar seayarkkae
Oppaai Ozhugavae

5.Boothala Aaseervathathaal Pooranamagavae
Aatharitharulum Karththarae Aaseervathithidum
Maathiralaaga Evar Santhathiyaar
Vanthu Thuthithemmai Entrum Pirasthaapikka
Ah! Deva Kirubai Theermaanam
Aam Pol Arulumean

6. Gnana Vivagam Eppozhuthum Gnapamaagavae
Vaan Manaalan Vaanjiththu Vaazhka Mainaiyaalai
Aananthamaagavae thooya Thanmaiyathai
Aadaiyaai Neer Eeyathariththu
Seanaiyodae Neer Varaiyil
Searnthu  sugikkavae 

————————————

பல்லவி

ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
ஆனந்த மிகவே
நேசா உதியும் – சுத்தரே
நித்தம் மகிமைக்கே

அனுபல்லவி

வீசிரோ வான் ஜோதி கதிரிங்கே
மேசியா எம் மணவாளனே
ஆசாரியராம் வான் ராஜனே
ஆசீர்வதித்திடும்

சரணங்கள்

1. இம்மண வீட்டில் வாரீரோ – இயேசு ராயனே
உம்மணம் வீசச் செய்வீரோ, ஓங்கும் நேசமதுவே
இம்மணமக்கள் மீதிறங்கிடவே
இவ்விருபேரையும் காக்கவே
விண்மக்களாய் நடக்கவே
வேந்தா நடத்திடும் – வீசிரோ

2. இம்மண மக்களோடென்றும் என்றென்றும் தங்கிடும்
உம்மையே கண்டு பின் சென்றும் ஓங்கச் செய்தருளும்
இம்மையே மோட்சமாக்கும் வல்லவரே
இன்பத்தோடென் பாக்கிச் சூட்சமே
உம்மிலே தங்கி தரிக்கவே ஊக்கம் அருளுமே – வீசிரோ

3. மணமகன் ________ மங்கை _________
இன்றென்றும் ஒன்றாய் வாழ்ந்திட ஆசீர்வதித்திடும்
மாதிரளாக இவர் சந்ததியார்
போற்றித் துதித்தும்மை வாழ்த்திட
ஆ! தேவ கிருபை தீர்மானம் ஆம் போல அருளும் – வீசிரோ

Aaseervathiyum Kartharae
Aanantha Migavae
Neasa Uthiyum suththarae
Niththam Magimaigae

Veeseero Vaana Jothi kathiringae
Measiya Em Manavaalanae
Aasaariyarum Vaan Raajanum
Aaseervathithidum

1.Im manaveettil Vaareero Yesu Raayanae
Um manam veesa seiveero Oongum Neasamathuvae
Em Manamakkal Meethirangidavae
Evviru Pearaiyum Kaakkavae
Vin Makkalaga Nadakkavae
Vaendha Nadaththumae

2.Im Manamakkalodu entrum entrentum Thangidum
Ummaiyae kandum pin sentrum Oonga seitharulum
Immaiyae motchamakkum Vallavarae
Inbathoduyen Bakki Sootchamae
Ummliae Thangi Tharikka Ookkam Arulumae

3.Manamagan … Mangai..
Intrentum ontraai Vaalnthida Aaseervathithidum
Maathiranaaga Evar santhathiyaar
Pottri Thuthitummai Vaalththida
Aa! Deva Kirubai Theermaanam Aam Pola Arulum

Aasirvathiyum karthare wedding song Lyrics -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Wedding songs 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo