ஆதியில் இருளை அகற்றி – Aathiyil Irulai Aagattri

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆதியில் இருளை அகற்றி – Aathiyil Irulai Aagattri

1.ஆதியில் இருளை
அகற்றி, ஒளியை
படைத்த நீர்,
உம் சுவிசேஷத்தை
கேளாத தேசத்தை
கண்ணோக்கி, கர்த்தாவே,
பிரகாசிப்பீர்.

2.நற்சீராம் சுகத்தை,
மெய்ஞான பார்வையை
அளித்த நீர்,
நைந்தோர் சுகிக்கவும்,
கண்ணற்றோர் காணவும்,
மானிடர் பேரிலும்
பிரகாசிப்பீர்.

3.சத்தியமும் நேசமும்
உள்ளான ஜீவனும்
அளிக்கும் நீர்,
வெள்ளத்தின் மீதிலே
புறாப்போல் பறந்தே,
பார் இருள் நீக்கியே
பிரகாசிப்பீர்.

4.ஞானமும் வன்மையும்,
தூய்மையும் அருளும்
திரியேகா நீர்,
கடலைப் போன்றதாய்
மெய்யொளி எங்குமாய்
பரம்பும் வண்ணமாய்,
பிரகாசிப்பீர்.

Aathiyil Irulai Aagattri song lyrics in English 

1.Aathiyil Irulai Aagattri
Agattri Oliyai
Padaiththa Neer
Um Suvisheshaththai
Kealaatha Deasaththai
Kannokki karththaavae
Pirakaasippeer

2.Narseeraam Sugaththai
Meignana Paarvaiyai
Aliththa Neer
Nainthor Sugikkavum
Kannattor Kaanavum
Maanidar Pearlium
Pirakassippeer

3.Saththiyamum Neasamum
Ullaana Jeevanum
Alikkum Neer
Vellaththin Meethilae
Puraa Poal Paranthae
Paar Erul Neekkiyae
Pirakaasippeer

4.Gnanamum Vanmaiyum
Thooimaiyum Arulum
Thiriyeaga Neer
Kadalai Pontrathaai
Meiyoli Engumaai
Parambum Vannamaai
Pirakaasippeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo