ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam song Lyrics

jebathotta jeyageethangal songs lyrics in tamil

ஆட்கொண்ட தெய்வம் திருப்பாதம் அமர்ந்து
ஆறுதல் அடைகின்றேன்
அமைதி பெறுகின்றேன்

1. புயல் வீசும் கடலில் தடுமாறும் படகை
தாங்கிடும் நங்கூரமே (2) தினம்

2. எதிர்காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
எனைக் காக்கும் புகலிடமே (2)– தினம்

3. நிலையற்ற வாழ்வின் நிம்மதியே
நீங்காத பேரின்பமே – என்னைவிட்டு

4. இருள் நீக்கும் சுடரே என்இயேசு ராஜா
என் வாழ்வின் ஆனந்தமே

5. மனதுருகும் தேவா மன்னிக்கும் நாதா
மாபெரும் சந்தோஷமே

6. காயங்கள் ஆற்றி கண்ணீரைத் துடைக்கும்
நல்ல சமாரியனே

Aatkonda Deivam song Lyrics in English

Aatkonda Deivam
Thiruppaatham Amarnthu
Aaruthal Adaikintrean
Amaithi Perukintrean

1.Puyal Veesum Kadalil Thadumaarum Padagai
Thaangidum Nankooramae – Dhinam

2.Ethir Kattru Veesa Ethirporum Peasa
Enai Kakkum Pugalidam – Dhinam

3.Nilaiyattra Vaazhvin Nimmathiyae
Neengaatha Pearinbamae Ennai Vittu

4.Irul Neekkum Sudarar En Yesu Raaja
En Vaazhvin Aananthamae

5.Manathurugum Devaa Mannikkum Naathaa
Maaperum Santhoshamae

6.Kaayangal Aattri Kanneerai Thudaikkum
Nalla Samaariyanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo