Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda – song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ஆவலோடிருக்கிறேன் உம்மை தொட
இதயம் துடிக்குதய்யா உம்மை காண (2)

நீர் ஜீவித்தீர் எனக்காக
மரித்தீரே எனக்காக
உமக்காக ஒன்றுமே செய்யவில்லையே (2)

மரணம் வரைக்கும் நேசித்தீரே என்னை
பிரிந்திட இயலாமல் ஜீவித்தெழுந்தீரே
எனக்காகவே எனக்காகவே
எனக்காகவே எனக்காகவே

ஆவலோடிருக்கிறேன் உம்மை தொட
இதயம் துடிக்குதய்யா உம்மை காண (2)

என் துரோகத்தை சுமந்தீரே
பாவத்தை மன்னித்தீரே
என் சிலுவை சுமந்தென்னை
சொந்தமாக்கினீர் -2

அப்பாவை பிரிந்தும் நேசித்தீரே
என்னை பிரிந்திட இயலாமல் கூடே நடப்பதும்
எனக்காகவே எனக்காகவே
எனக்காகவே எனக்காகவே

ஆவலோடிருக்கிறேன் உம்மை தொட
இதயம் துடிக்குதய்யா உம்மை காண (2)

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda
Idhayam Thudikuthaiya Ummai Kaana

Neer Jeevitheer Enakaga
Maritheerae Enakaaga
Ummakaga Ondrum Neer Seiyavilayae

Maranam varaikum Nesitheerae ennai
Pirinthida eyalamal Jeevithezhundirae
Enakkagavae Enakkagavae
Enakkagavae Enakkagavae

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda
Idhayam Thudikuthaiya Ummai Kaana

En Throkathai sumanderae
Paavathai mannitheerae
En siluvai sumanthennai
Sontham Aakineer-2

Appavai pirinthum Nesitherae
Ennai Pirintheda Eyalamal
Koodae Nadapathum
Enakkagavae Enakkagavae
Enakkagavae Enakkagavae

Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda
Idhayam Thudikuthaiya Ummai Kaana

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo