Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன் song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

1. ஆவியானவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
ஆறுதலின் தேவனே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் – 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

2. மகிமையின் தேவனே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
மகத்துவ ராஜனே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் – 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

3. அதிசயம் செய்பவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
ஆலோசனை கர்த்தரே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் – 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

4. என்னோடு இருப்பவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
இன்னலில் துணையாளரே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் – 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

ENGLISH LYRICS:

1. Aaviyaanavare
Ummai Naan Aaradhikiraen
Aaruthalin Devanae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen – 4

2. Mahimayin Devanae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Magathuva Raajanae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen – 4

3. Athisayam Seibavarae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Aalosanai Kartharae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen – 4

4. Ennoodu Iruppavarae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Innalil Thunayalarae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen – 4

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo