ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே – Aaviyana Engal Anbu Deivame
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே – Aaviyana Engal Anbu Deivame
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
வல்லமையாய் இறங்கியே வாருமே
வாரும் வாரும் வல்லமையால் நிறைக்க
வாரும் வாரும் வரங்கள் தந்திட
ஆவியான தேவனே காத்து நிற்கிறோம்
1.சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
அசுத்த ஆவிகள் ஓடிட வேண்டும்
இயேசுவே தெய்வம் என்று தேசம் அறிந்திட
எலியாவை போல வேண்டி நிற்கிறோம். -வாரும்
2.மந்திரம் சூனியம் ஒழிந்திட வேண்டும்
மந்திரவாதிகள் மாறிடவேண்டும்
இயேசுவின் வல்லமை போல் ஒன்றுமில்லையே
என் தேச ஜனங்கள் அறிந்திட வேண்டும்.-வாரும்
3.ஆவியின் கனிகள் தந்திட வேண்டும்
அற்புத அடையாளம் நடந்திட வேண்டும்
என்தேச எல்லையெங்கும் இயேசுவின் நாமம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்று
முழங்கிட வேண்டும். -வாரும்
ஆவியான எங்கள் அன்பு தெய்வமே
வல்லமையாய் இறங்கியே வாருமே
வல்லமை தாருமே!வரங்கள் தாருமே!
இன்றே தாருமே!இப்போ வேண்டுமே!
Aaviyana Engal Anbu Deivame song lyrics in English
Aaviyana Engal Anbu Deivame
Vallamaiyaai Irangiyae vaarumae
Vaarum vaarum vallamaiyaal niraikka
vaarum vaarum varangal thanthida
Aaviyana devanae kaathu nirkirom
1.Saathanin kottaigal tharthida vendum
asutha aavigal oodida vendum
yesuvae deivam entru deasam arinthida
eliyavai pola vendi nirkirom – vaarum
2.Manthiram sooniyam olinthida vendum
manthiravathigal maarida vendum
yesuvin vallami poal ontrumillaiyae
en desa janagal arinthida vendum – vaarum
3.Aaviyin Kanigal thanthida vendum
arputha adaiyalam nadanthida vendum
en deasa ellaiyengum yesuvin naamam
vaalka valka valka entru mulangida vendum – vaarum
Aaviyana Engal Anbu Deivame
Vallamaiyaai Irangiyae vaarumae
Vallami thaarumae varangal thaarumae
intrae thaaruame ippo veandumae
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்