Aaviyanavare Aaviyanavare Song lyrics – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

Deal Score+7
Deal Score+7

Aaviyanavare Aaviyanavare Song lyrics – ஆவியானவரே ஆவியானவரே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

1. பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே – 2 – ஆவியானவரே

2. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே – 2 -ஆவியானவரே

3. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட – 2 -ஆவியானவரே

ரூஹா காற்றே ரூஹா காற்றே
சுவாசக் காற்றே என்னை உயர்ப்பியுமே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா 2

Aaviyanavare Aaviyanavare Song lyrics in English

Aaviyanavare aaviyaanavarae
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan abishaekaththaal nirappumaiyaa

1. parisuththaththodu aaraathiththida
suththikariyum thooya aaviyae – 2 – aaviyaanavarae

2. yaesaayaavin uthadukal thotta thaevaa
enthan uthadukal intu thodumae – 2 -aaviyaanavarae

3. akkiniyin naavukal irangattumae
vallamaiyaay ooliyam naan seythida – 2 -aaviyaanavarae

roohaa kaatte roohaa kaatte
suvaasak kaatte ennai uyarppiyumae

aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan vallamaiyai oottumaiyaa
aaviyaanavarae aaviyaanavarae
unthan abishaekaththaal nirappumaiyaa 2

DownLoad PPT

மனுஷனுடைய அக்கிரமம் பூமியிலே பெருகினது என்றும், அவன் இருதயத்து நினைவுகளின் தோற்றமெல்லாம் நித்தமும் பொல்லாததே என்றும், கர்த்தர் கண்டு,
தாம் பூமியிலே மனுஷனை உண்டாக்கினதற்காகக் கர்த்தர் மனஸ்தாபப்பட்டார்; அது அவர் இருதயத்துக்கு விசனமாயிருந்தது.
ஆதியாகமம் | Genesis: 6:5,6

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo