ஆவியில் ஜெபம் செய்ய – Aaviyil Jebam Seiya

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆவியில் ஜெபம் செய்ய – Aaviyil Jebam Seiya

பல்லவி

ஆவியில் ஜெபம் செய்யப் பெலன் தாரும் சுவாமி!
அடைக்கலம் எனக்கு வேறில்லை தேவாவி!

சரணங்கள்

1. தேவாவி அருள்மாரி எம்மேலனுப்ப
தேவா ஜெயித்திட பெலன் வேண்டும் சுவாமி! – ஆவி

2. முழு உள்ளம் கரைத்து என் இதயத்திலிருந்து
சுளுவாக வசனங்கள் சுரந்திடச் செய்யும் – ஆவி

3. வஞ்சக வசனத்தால் இருளடையாமல்
நெஞ்சம் உம்மில் சார்ந்து அருள் பெறச் செய்யும் – ஆவி

4. பெலனற்ற ஏழைக்குப் பெலன் தாரும் சுவாமி,
நலமாக நாவை நீர் மாற்றிடும் சுவாமி – ஆவி

5. ஜெபம் செய்ய வாயை நீர் தொட்டிடும் சுவாமி,
ஜெயம் பெற வகை விதம் கற்பியும் சுவாமி – ஆவி

6. இயேசுவின் இரத்தத்தால் இதயத்தைக் கழுவி
நேசரி னாவியா லொருமிக்கச் செய்யும் – ஆவி

Aaviyil Jebam Seiya song lyrics in English 

Aaviyil Jebam Seiya Belan Thaarum Swami
Adaikkalam Enakku Vearillai Devaavi

1.Devaavi Arulmaari Emmealanuppa
Devaa Jeyiththida Belam Veandum Swami

2.Muzhu Ullam Karaiththu En Idhayaththilirunthu
Suluvaaga Vasanangal Suranthida Seiyum

3.Vanjaka Vasanaththaal Iruladaiyaamal
Nenjam Ummil Saarnthu Arul Peara Seiyum

4.Belanattra yealaikku Belan Thaarum Swami
Nalamaaga Naavai Neer Maattridum Swami

5.Jebam Seiya Vaayai Neer Thottidum Swami
Jeyam Peara Vagai Vitham Karpiyum Swami

6.Yeasuvin Raththathaal Idhayaththai Kazhuvi
Neasrinaaviyaa Lorumikka Seiyum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo