ஆவியோடும் உண்மையோடும் – Aaviyodum Unmaiyodum
ஆவியோடும் உண்மையோடும் ஆராதனை
ஆண்டவரைப் பிரியப்படுத்தும் ஆராதனை -(2)
ஏகமனதாய் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)
தூய மனதுடன் ஆராதிக்கும் ஆராதனை -(2)
இந்த மலையிலும் அல்ல
அந்த மலையிலும் அல்ல
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க -(2)
எங்கும் தேவனை தொழுது கொள்ளலாம் வாங்க
1.கட்டிடம் ஒரு திருச்சபை ஆகுமா
கற்களும் அதில் ஆத்துமா ஆகுமா-(2)
தேவன் வாழும் ஆலயம் என்பது நாம் அல்லவா
நம்மில் வாசம் செய்வது அவரின் ஆவி அல்லவா – இந்த மலையிலும்
2.இயேசு பலியானதாலே சபையில் பலிபீடம் இல்லை
இயேசு ஒளியானதாலே எந்த சடங்கும் இனி தேவை இல்லை
சபையில் பெரிது சிறிது என்றும் அவர் பிரித்து பார்ப்பதும் இல்லை
சபையில் பழசு புதுசு
என்றும் அவர் வகுத்து பார்ப்பதும் இல்லை
ஜீவனுள்ள பலியே தானே தேவன் ஏற்கிறார்
புத்தியுள்ள ஆராதனையை எதிர்ப்பார்க்கிறார் -இந்த மலையிலும்
Aaviyodum Unmaiyodum song lyrics in English
Aaviyodum Unmaiyodum Aarathanai
Aandavarai piriyapaduthum Aarathanai -2
Yegamanthaai Aarathikkum Aarathanai -2
Thooya Manathudan Aarathikkum Aarathanai -2
Intha malaiyilum Alla
Antha Malaiyilum Alla
Engum Devanai tholuthu kollalaam vaanga -2
Engum devanae tholuthu kollalaam vaanga
1.Kattidam Oru Thirusabai Aaguma
Karkalum Athil Aathuma Aaguma -2
Devan Vaalum Aalayam Enbathu Naam Allava
Nammil Vaasam Seivathu Avarin Aavi Allava – Intha malaiyilum
2.Yesu paliyanathalae sabaiyil balibeedam illai
yesu oliyanathalae entha sadangumae ini theavai illai
sabaiyil periyathu sirithu entrum avar piriththu paarpathum illai
sabaiyil pazhachu puthusu
entrum avar vaguthu paarpathum illai
jeevanulla baliyae thanae devan yearkiraar
bakthiyulla aarathaiyai ethiparrkkiraar – Intha malaiyilum