அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா – Adaikalam Adaikalame Yesu Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா – Adaikalam Adaikalame Yesu Lyrics

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா, உன்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே!

அனுபல்லவி

திடனற்றுப் பெலனற்றுன் அடியுற்றழும் ஏழைக்கு — அடைக்கலம்

சரணங்கள்

1. ஆசையோடு பாவமதில் அலைந்து திரிந்தேனே,
அன்புள்ள பிதா உனை விட்டகன்று பிரிந்தேனே;
மோசமதை யேயலால் மற்றொன்றையும் காணாமலே
தோஷமோடு சேர்ந்தனன் துரத்திடாது சேர்த்தருள்! —அடைக்கலம்

2. கட்டுப்படாக் காயமதின் கெட்ட ரணம் போலவே
மட்டுப்படாப் பாவமதில் மயங்கி உறங்கினேன்;
கெட்டவனே போவெனக் கிளத்தினும் நியாயமே,
கிட்டிவந்தலறும் ஏழை கெஞ்சுதல் கேளய்யனே! — அடைக்கலம்

3. சிந்திய உதிரமதும் ஐந்து திருக்காயமும்
நொந்துரு கெனதுமனச் சஞ்சலமகற்றிடும்;
பந்தமிகும் பாவி என்றன் கெஞ்சிடுங் கரத்தினை
எந்தவிதமுந் தள்ளாமல் இரங்கிடு மையனே! — அடைக்கலம்

4. என்னிடத்தில் வருவோரை எந்தவிதமும் தள்ளேன்
என்று சொன்ன வாக்கதனில் எனக்கும் பங்கில்லையோ
அன்றுனது பக்கமதில் ஆகியிருந்த கள்ளனுக்கு
இன்றுபர தீசிலிருப்பா யென்றுரைத்தா யல்லவோ? — அடைக்கலம்

Adaikalam Adaikalame Yesu Lyrics in English 

Adaikalam Adaikalame Yesu Naatha Un
Adaikalam Adaikalame

Thidanattru Belanattrun Adiyuttralum Yealaikku

1.Aasaiyodu Paavamathil Alainthu Thirintheanae
Anbulla Pithaa Unai Vittakantru Pirintheanae
Mosamathaiyealaal Mattrontrium Kaanamalae
Thosamodu Searnthanan Thuraththidathu Searththarul

2.Kattupaada Kaayamathin Ketta Ranam Polavae
Mattupadaa Paavamathil Mayangi Uranginean
Keattavanae Povena Kilaththinum Niyayamae
Kitti Vanthalum Yealai Kenjuthal Kealaiyanae

3.Sinthiya Uthiramathu Ainthu Thirukaayamum
Monthiru Keanathu Manam Sanjalamagattridum
Pantha Migum Paavi Entran Kenjidum Karaththinai
Enthavithamum Thallaamal Erangidum Aiyanae

4.Ennidaththil Varuvorai Entha Vithamum Thallean
Entru Sonna Vaakkathanil Enakkum Pankillaiyo
Antrunathu Pakkamathil Aakiyiruntha Kallanukku
Intru Paraseesiliruppaai Entru Uraitha yallavo

பின்பு அவர் ஆதாமை நோக்கி: நீ உன் மனைவியின் வார்த்தைக்குச் செவிகொடுத்து, புசிக்கவேண்டாம் என்று நான் உனக்கு விலக்கின விருட்சத்தின் கனியைப் புசித்தபடியினாலே, பூமி உன் நிமித்தம் சபிக்கப்பட்டிருக்கும்; நீ உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் வருத்தத்தோடே அதின் பலனைப் புசிப்பாய்.
And unto Adam he said, Because thou hast hearkened unto the voice of thy wife, and hast eaten of the tree, of which I commanded thee, saying, Thou shalt not eat of it: cursed is the ground for thy sake; in sorrow shalt thou eat of it all the days of thy life;
ஆதியாகமம் | Genesis: 3: 17

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo