அதிசயமாய் நடத்தி செல்பவரே – Adhisayamai Nadathi selbabarae

Deal Score+1
Deal Score+1

அதிசயமாய் நடத்தி செல்பவரே – Adhisayamai Nadathi selbabarae

அதிசயமாய் நடத்தி செல்பவரே ஆராதனை

ஆராதனை ஆராதனை ஆரதனை உமக்கே -2

  1. செங்கடலோ யோர்தானோ
    முன்செல்லும் தேவன் நீரல்லவோ
    வனாந்திரமோ மறைவிடமோ
    என்னை போஷிக்கும் தேவன் நீரல்லவோ -2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே -2

  1. அக்கினி சூலையோ சிங்க கெபியோ
    நான் ஆராதிக்கும் தேவன் நீரல்லவோ
    ஆச்சர்யமாய் அற்புதம் செய்வீர்
    உம்மை ஆனந்தமாய் நான் ஆராதிப்பேன் – 2

ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை உமக்கே -2

Adhisayamai Nadathi selbabarae song lyrics in english

Adhisayamai Nadathi selbabarae Aarathanai
Aarathani Aarathani Aarathani umakke -2

1.Sengadalo Yoarthano
Mun sellum Devan Neerallavo
Vananthiramo maraividamo
Ennai Poshikkum Devan Neerallava -2 – Aarathani

2.Akkini Soozhaiyo Singa kebiyo
Naan aarathikkum Devan neerallavo
Aatcharyamaai Arputham seriveer
ummai Aananthamaai Naan Aarathippean -2

Related words: Athisayam nadathi

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo