Aiya En Naatha Ennai kan paaraai – ஐயா என் நாதா என்னை

Deal Score0
Deal Score0

Aiya En Naatha Ennai kan paaraai – ஐயா என் நாதா என்னை

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஐயா என் நாதா என்னை கண் பாராய்
பாவ உல்லாசத்தில் பலியான பாவி -2

சுவையான பாவம் சுமையாக வந்து
என்னுயிரை வாங்குதய்யா
ஏசையா எனக்கு இப்போ இறங்குமய்யா

போகாத இடமில்லை செய்யாத தவறில்லை
ஊரார்கள் மத்தியில் நிற்காத நாளில்லை-2
தவிக்கின்றேன் ஐயா அமைதி இல்லை
தாவீதின் குமாரா தரிசனம் தாராய்-2

பொருள் எல்லாம் அழித்தேன் உறவெல்லாம் இழந்தேன்
தனி மரமாக உலகில் ஆனேன்-2
துடிக்கின்றேன் ஐயா துயரம் நீங்காதா
கல்வாரி நாதா கருணை செய்தேவா-2

பயம் என்னை ஒடுக்க
பசி தாகம் வாட்ட
துக்கத்தால் என் தேகம் பனி போல் உறைய-2
மகன் என்று சொல்ல முடியாத பாவி
பணியாள என்னை ஏற்றுக் கொள்வீரா-2

மன்னித்தீர் தேவா
மறுவாழ்வு தந்தீர்
மனதார உம்மை இதயத்தில் கொண்டேன்-2
மறுபடி உம்மை பிரியாமல் வாழ
வரம் தாரும் அய்யா வல்லமை தேவா-2

Aiya En Naatha Ennai kan paaraai song lyrics in english

Aiya En Naatha Ennai kan paaraai
Paava Ullasaththil Paliyana Paavi-2

Suvaiyana paavam sumaiyaga Vanthu
Ennuyirai vaanguthaiya
Yeasaiya Enakku ippo irangumaiya

Pogatha idamillai seiyatha thavarillai
Oorargal Maththiyil Nirkatha naalillai-2
Thavikkintrean Aiya Amaithi Illai
Thaveethin Kumaara Tharisanam Thaaraai -2

Porul Ellaam Alithean uravellam ilanthean
thani maramaga ulagil Aanean-2
Thudikintrean Aiya thooram Neengatha
Kalvaari Naatha karunai sei deva-2

Bayam Ennai odukka
Pasi thaagam vaatta
Thukkaththaal En degam pani poal uraiya
Magan entru solla mudiyatha paavi
Paniyaala ennai yeattru kolveera-2

Mannitheer deva
maruvaaluv Thantheer
Manathaara ummai idhayaththil kondean-2
Marupadi ummai piriyamal vaazha
Varam thaarum Aiya vallamai deva-2

Aiya En Naatha Ennai kan paaraai lyrics, Aiya en nadha ennai kan paraai lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo