Aiyaiyaa Naan Paavi Lyrics – ஐயையா நான் பாவி

Deal Score+2
Deal Score+2

Aiyaiyaa Naan Paavi Lyrics – ஐயையா நான் பாவி

ஐயையா, நான் பாவி – என்னை
ஆளும் தயாபரனே!

சரணங்கள்

1. பொய்யாம் உலக உல்லாசத்தினால் மனம்
போனவழி நடந்தேன் – ஏ
சையா, அபயம்! அபயம்! இரங்கும், பேர்
ஐயா, என் தாதாவே – ஐயையா

2. எத்தனை சூதுகள், எத்தனை வாதுகள்,
எத்தனை தீதுகளோ? – எனது
அத்தனே! என் பிழை அத்தனையும் பொறுத்
தாண்டருளும், கோவே – ஐயையா

3. வஞ்சகமோ, கரவோ, கபடோ, மாய்
மாலமோ, ரண்டகமோ? – மனச்
சஞ்சலம் நீக்கி எனக்கருள் செய்யும்,
சமஸ்த நன்மைக் கடலே – ஐயையா

4. பொய்யும், புரட்டும், உருட்டும், திருட்டும்,
பொறாமையும், ஆணவமும், விட்
டுய்யும்படி அருள் செய்யும், அனாதி ஓர்
ஏகதிரித்துவனே – ஐயையா

5. உன்னை யாவற்றிலும் பார்க்கச் சிநேகித்
துன தடியார்களையும் – நான்
என்னைச் சிநேகிக்கிறாற்போல் சிநேகிக்க
ஏவும், பராபரனே – ஐயையா

Aiyaiyaa Naan Paavi Lyrics in English

Aiyaiyaa Naan Paavi Ennai
Aalum Thayaaparanae

1.Poiyaam Ulaga Ullasaththinaal Manam
Pona Vazhi Nadanthean
Yeasaiya Abayam Abayam Erangum Pear
Aiya En Thaavae

2.Eththnai Soothukal Eththanai Vaathukal
Eththanai Theethukalao Enathu
Aththnaae En Pilai Aththanaiyum
Poruthandarulum Kovae

3.Vanjakamo Karavo Kabado Maai
Maalamo Randakamao Mana
Sanjalam Neekki Enakkarul Seiyum
Samastha Nanmai Kadalae

4.Poiyum Purattum Uruttum Thiruttum
Poramaiyum Aanavanum
Vittyuium Padi Arul Seiyum Anaathi Oor
Yehathirithuvanae

5.Unnai Yaavattrilum Paarkka Sineakika
Thuna Thadiyaarkalaiyum Naan
Ennai Sinekkiraar Poal Sinekikka
Yeavum Paraaparanae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo