Anandame Anandam – Christmas song lyrics – ஆனந்தமே ஆனந்தம்

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆனந்தமே ஆனந்தம்
ஜீவதேவன் மனுவானார் – 2

வானமும் பூமியும் மகிழ்கொண்டாடிட
பாலனாய் கன்னிமரியிடம் பிறந்தார். -2

தீர்க்கதரிசிகள் முன் சொன்னபடியே
உன்னத அன்புடன் மீட்பராய் பிறந்தார் -2
தமது ஜனங்களின் பாவங்கள் நீக்கும்
மீட்பர் இயேசுயெனும் பெயரினில் பிறந்தார் – வானமும்

சின்ன பிள்ளைகள் எனக்கு ரொம்ப பிரியம்
என்னிடம் வர தடை செய்யாதீர்கள் என்றார் -2
அரவணைத்து என் மேல் கைகளை வைத்து
ஆசிர்வதிக்கும் என் தேவன் ஏசுவே
ஏசுவே …. – வானமும்

Aanandhame Aanandham
Jeevadhevan Manuvaanaar
Vaanamum Boomiyum Magizhkondaadida
Paalanaai Kannimariyidam Pirandhar.

STANZA 1

Theerkadharisigal mun sonapadiye
unnadha anbudan meetparaai pirandhaar(2)
Thamadhu janangalin paavangal neekum
meetpar Yesenum peyarinil pirandhaar – vaanamum.

STANZA 2

Chinna pillaigal enakku romba piriyam
Ennidam vara thadai seiyaadheergal endraar(2)
Aravanaithu en mel kaikalai veithu
Aasirvadhikum en devan yesuve(2)
Yesuve ………
Vaanamum……

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo