
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
1.ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
ஆசையவரென்னாத்துமாவிற்கே
ஆசீகளருளும் ஆனந்தனந்தமாய்
ஆண்டவர் இயேசுபோல் யாருமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் இகத்தில் வேறு எங்குமில்லையே
இயேசுவல்லால் இயேசுவல்லால்
இன்பம் வேறெங்குமில்லையே
2.தந்தை தாயும் உன் சொந்தமானோர்களும்
தள்ளிடினும் நான் தள்ளிடுவேனோ
தாங்கிடுவேன் என் நீதியின் கரத்தால்
தாபரமும் நல்ல நாதனுமென்றார்
3.கிறிஸ்து இயேசு பிரசன்னமாகவே
கிருபையும் வெளியாகினதே
நீக்கியே சாவினை நற்சுவிசேஷத்தால்
ஜீவன் அழியாமை வெளியாக்கினார்
4.ஒப்பில்லாத நம்பிக்கை சந்தோஷமும்
தப்பறு தேசின் கிரீடமாகவே
அப்போஸ்தலர் தம் ஊழியத்தாலே
ஆதி விசுவாசத்தில் வளர்ந்திடுவோம்
5.அழுகையின் தாழ்வில் நடப்பவரே
ஆழிபோல் வான்மழை நிறைக்குமே
சேர்ந்திட சீயோனில் தேவனின் சந்நிதி
ஜெயத்தின்மேல் ஜெயமடைந்திடுவோம்
Anandhamaga Anbarai Paduven song lyrics in English
1. Aanandhamaaga Anbarai Paaduvean
Aasaiyavar en aathumaavirkae
Aasigalarulum Aanandhanandamaai
Aandavar Yesu Pol Yaarumillaiye
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Igaththil Veru Engummillaiyae
Yesuvallaal Yesuvallaal
Inbam Verengumillaiyae
2. Thandhai Thaayum Un Sondhamaanorgalum
Thallidinum Naan Thallidiveno
Thaangiduvaen En Needhiyin Karathaal
Dhabaramum Nalla Naadhanumendraar
3. Kiristhu Yesu Prasannamagave
Kirubaiyum Veliyaginathe
Neekiye Saavinai Narsuvisheshathaal
Jeevan Azhiyaamai Veliyaakinaar
4. Opilladha Nambikkai Sandhosamum
Thapparu Desin Greedamagave
Aposthalar Tham Uzhiyaththaale
Aadhi Vishvasaththil Valarndhiduvom
5. Azhugaiyin Thaazhvil Nadapavare
Aazhipol Vaan Mazhai Niraikkumae
Sernthida Seeyonil Devanin Sanidhi
Jeyaththinmel Jeyamadainthiduvom
அவன் சகோதரனுடைய பேர் யூபால்; அவன் கின்னரக்காரர் நாகசுரக்காரர் யாவருக்கும் தகப்பனானான்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 21
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்