அன்பராம் இயேசுவை நோக்கியே – Anbaraam Yesuvai Nokkiyae

Deal Score0
Deal Score0

அன்பராம் இயேசுவை நோக்கியே – Anbaraam Yesuvai Nokkiyae

அன்பராம் இயேசுவை நோக்கியே
நாளும் பயணம் செய்வேன் (2)
மலை போன்ற துன்பங்கள்
பாதையை மறைத்தாலும் (2)
விலகாத நேச கரம் என்னை தாங்கிடும்
விலகாத நேசகரம் என்னை நடத்திடும் -அன்பராம்

ஊழியப்பாதையில் உடனின்று நடத்தினீர் உடைந்திட்ட நேரத்தில் உருவமாக செதுக்கினீர் (2)
நன்மைகள் பல செய்து நடத்தி வந்தீர் நன்றியோடு உள்ளம் நெகிழ்கிறேன் (2) -மலை போன்ற

கடந்த கால கஷ்டங்களில் கண்ணீரின் இரவுகளில் ஒடுக்கப்பட்ட நேரங்களில் ஓடி வந்து என்னை அணைத்துக் கொண்டீர் (2)
உம் அன்பின் அலைகளாலே திளைத்துப்போனேன்
என் மாறா உறவே இயேசையா (2) -மலை போன்ற

Anbaraam Yesuvai Nokkiyae song lyrics in English

Anbaraam Yesuvai Nokkiyae
Naalum Payanam seivean-2
malai pontra thunbangal
paathaiyai maraithalum-2
Vilagatha Neasa karam ennai thaangidum
Vilagatha Neasa karam ennai nadathidum – Anbaraam

Oozhiya paathaiyil udanirunthu nadathineer
Udainthitta nearathil uruvamaga sethukineer-2
Nanmaigal pala seithu nadathi vantheer nandriyodu
Ullam neagilkirean -2 – Malai pontra

Kadantha kaala kastangalil kanneerin Iravukalil
Odukkapatta nearangalil oodi Vanthu ennai
anaithu kondder-2
Um Anbin alaikalalae thilaithuponean
en maara uravae yeasaiya-2 – Malai pontra

Naalum Payanam நாளும் பயணம் Tamil Christian Worship Song

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo