Anbe pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Deal Score0
Deal Score0

பல்லவி

அன்பே பிரதானம் – சகோதர
அன்பே பிரதானம்

சரணங்கள்

1. பண்புறு ஞானம் – பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் – இவைகளிலெல்லாம் – அன்பே

2. பலபல பாஷை – படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் – கைம்மணியாமே – அன்பே

3. என் பொருள் யாவும் – ஈந்தளித்தாலும்
அன்பிலையானால் – அதிற்பயனில்லை – அன்பே

4. துணிவுடனுடலைச் – சுடக்கொடுத்தாலும்
பணிய வன்பிலாற் – பயனதிலில்லை – அன்பே

5. சாந்தமும் தயவும் – சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் – பொறுமையுமுள்ள – அன்பே

6. புகழிறுமாப்பு – பொழிவு பொறாமை
பகையநியாயப் – பாவமுஞ் செய்யா – அன்பே

7. சினமடையாது – தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை தராது – அன்பே

8. சகலமுந் தாங்கும் – சகலமும் நம்பும்
மிகைப்பட வென்றும் – மேன்மை பெற்றோங்கும் – அன்பே

அன்பே பிரதானம் சகோதர
அன்பே பிரதானம்

பண்புறு ஞானம் பரம நம்பிக்கை
இன்ப விஸ்வாசம் இவைகளி லெல்லாம்

பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகல வென்னும் கைம்மணியாமே

என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
பணிய அன்பில்லால் பயனதிலில்லை

சாந்தமும் தயவும் சகல நற்குணமும்
போந்த சத்தியமும் பொறுமையுமுள்ள

புகழிறு மாப்பு பொழிவு பொறாமை
பகைய நியாயப் பாவமுஞ் செய்யா

சினமடையாது தீங்கு முன்னாது
தினமழியாது தீமை செய்யாது

சகலமுந் தாங்கும் சகலமும் நம்பும்
மிகைபட வென்றும் மேன்மை பெற்றோங்கும்

Anbe piradhaanam,–sagothara
Anbe piradhaanam.

1.Panburu gnanam,–parama nambikkai,
Inba visvaasam,–ivaigalil ellaam.- –Anbe.

2.Palapala baashai,– padiththarindhaalum,
Galagala vennum—kaimaniyaame. —-Anbe.

3.En porul yaavum eenthaliththaalum,
Anbilaiyaanaal adhirpayanillai. —-Anbe.

4.Thunivuda nudalai sudakkoduththaalum,
Paniya anbillaal — payanathililai . —-Anbe..

5.Saanthamum thayavum sagala nargunamum
Pontha saththiyamum porumaiyumulla. ——Anbe.

6.Pugazh irumaapu, — pozhivu poraamai,
Pagai aniyaaya paavamum seiya. —-Anbe.

7.Sinamadaiyaathu, –theengu munnaathu,
Thinamazhaiyaathu, –theemai seiyaathu. —-Anbe.

8.Sagalamum thaangum,– sagalamum nambum,
Migaipada vendrum meinmai petrongum —-Anbe.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo