Anbin Karangal Lyrics – அன்பின் கரங்கள்

Deal Score+2
Deal Score+2

Anbin Karangal Lyrics – அன்பின் கரங்கள்

Scale – E minor
அல்லேலூயா – 16

இயேசுவின் கரங்கள்
அன்பின் கரங்கள்
ஆதரிக்கும் கரங்கள்

பாவத்திலிருந்து பாவியை மீட்கும்
பரிசுத்தரின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
பரிகாரியின் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 16

1)கானாவூரில் கனிரசம் தந்த
கரங்களில் இரத்தம் நில்லாமல் வடிந்ததோ
தழும்புகளின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
சுகம் தந்திடும் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 16

2)குஷ்டரோகிகளை கூசாமல் தொட்டதும்
குருடரின் கண்களை திறந்து வைத்ததும்
அற்புதத்தின் கரங்கள் – ஓ ஹோ
அதிசயத்தின் கரங்கள்

அல்லேலூயா – 4

Anbin Karangal Lyrics in English 

Alleluya -16

Yesuvin Karangal
Anbin Karangal
Aatharikkum Karangal

Paavaththilirunthu Paaviyai Meetkkum
Parisuththarin Karangal – Oh HO
Paariyin Karangal

Alleluya -16

1.Kaanavooril Kanirasam Thantha
Karangalil Raththam Nillamal Vadinthatho
Thazhumbukalin Karangal
Sugam Thanthidum Karangal

Alleluya -16

2.Kustarokikalai Koosaamal Thottathum
Kurudarin Kankalai Thiranthu Vaiththathum
Arputhththin Karangal
Athisayaththin Karangal

Alleluya -16

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo