அன்பின் உருவானவரே – Anbin Uruvaanavaray

Deal Score+1
Deal Score+1

அன்பின் உருவானவரே – Anbin Uruvaanavaray

அன்பின் உருவானவரே அல்பா ஒமேகாவே
உன்னதரே உத்தமரே உள்ளம் கவர்ந்தவரே
உம்மைத் தானே தேடி வந்தோம் உண்மையோடே

ஐயா ஸ்தோத்ரம் ஐயா ஸ்தோத்ரம்
ஐயா எந்நாளும் உமக்கே ஸ்தோத்ரம்

1. மகிமை விடுத்து மரணம் சகித்து
மந்தை காத்த மேய்ப்பன் நீரே
உயிரோடெழுந்து எனக்காய் பரிந்து பேசும் தெய்வமே

2. துயரம் நிறைந்து அழகை இழந்து
காயப்பட்ட தெய்வம் நீரே
பிரியாதிருந்த பரனை பிரிந்து பாடுபட்டீரே

3. வஞ்சம் இல்லாமல் கொடுமை இல்லாமல்
வாழ்ந்து காட்டிய தெய்வம் நீரே
கடமை உணர்ந்து சிலுவை சுமந்து பாவம் தீர்த்தீரே

Anbin Uruvaanavaray song lyrics in English

Anbin Uruvaanavaray [E maj – T85 – 4/4]

Anbin uruvaanavaray albaa omegavae
Unnadharay uthamaray ullam kavarndhavaray
Ummaithanay thaedi vandhom unmaiyodae

Ayyaa sthothram ayyaa sthothram
Ayyaa ennaalum umakkae sthothram

Magimai viduthu maranam sagithu mandhai kaatha meippan neeray
Uyirodezhundhu enakkaai parindhu paesum dheivamae

Thuyaram niraindhu azhagai izhandhu kaayappatta dheivam neeray
Piriyaadhirundha paranai pirindhu paadupatteeray

Vanjam illaamal kodumai illaamal vaazhndhu kaatiya dheivam neeray
Kadamai unarndhu siluvai sumandhu paavam theertheeraae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo