அன்பினால் வந்த தேவன் – Anbinaal Vanthe Thevan

Deal Score+1
Deal Score+1

அன்பினால் வந்த தேவன் – Anbinaal Vanthe Thevan

அன்பினால் வந்த தேவன்
அகிலமும் ஆளுகின்ற தேவன்
இயேசுவுக்காக பிறந்து
ஆயிரம் நாமம் கோண்ட தேவன்

உயர்ந்தவர், பெரியவர், அழகானவர்,
சிறந்தவர், படைத்தவர், என் ஆண்டவர் – 2

அன்பினால் வந்த தேவன்
அகிலமும் ஆளுகின்ற தேவன்
இயேசுவுக்காக பிறந்து
ஆயிரம் நாமம் கோண்ட தேவன்

பூமியாய் படைத்த தேவன்
சகலமும் உண்டாக்கின தேவன்
இந்த உலகின் பாவங்களக்காய்
சிலுவையாய் சுமந்து கொண்ட தேவன்

மேய்பரே, நேசரே, கர்த்தரே,
தோழனே, நண்பனே, என் இன்பமே – 2

அன்பினால் வந்த தேவன்
அகிலமும் ஆளுகின்ற தேவன்
இயேசுவுக்காக பிறந்து
ஆயிரம் நாமம் கோண்ட தேவன்

உயர்ந்தவர், பெரியவர், அழகானவர்,
சிறந்தவர், படைத்தவர், என் ஆண்டவர் – 2

Anbinaal Vanthe Thevan song lyrics in english

Anbinaal Vanthe Thevan,
Agilamum Aalugindra Thevan
Yesuvaage Piranthu,
Aayiram Naamum kondu Thevan,

Uyirnthavar, Periyavar, Alagaanavar,
Siranthavar, Padaithavar, Yen Aandavar – 2

Anbinal Vanthe Thevan,
Agilamum Aalugindra Thevan
Yesuvaage Piranthu,
Aayiram Naamum kondu Thevan,

Boomiyaai Padaithu Thevan,
Sagalamum Undaakine Thevan,
Intha-Ulagin pavangalakkaai,
Siluvayai sumanthakonda Thevan

Meipare, Nesare, Karthare,
Thozhane, Nanbane, En Inbame- 2

Anbinal Vanthe Thevan,
Agilamum Aalugindra Thevan
Yesuvaage Piranthu,
Aayiram Naamum kondu Thevan

Uyirnthavar, Periyavar, Alagaanavar,
Siranthavar, Padaithavar, Yen Aandavar – 2

Keywords : Anbinal Vantha devan, Anbinaal Vantha Thevan, Tamil Christian songs

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo