ஆண்டவரே உம் பாதம் – Aandavare Um Patham song lyrics
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன்
அடிமை நான் ஐயா
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும்
அகன்று போமாட்டேன் – உம்மைவிட்டு
அகன்று போகமாட்டேன்
1. ஒவ்வொரு நாளும் உம்குரல் கேட்டு
அதன்படி நடக்கின்றேன்
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
ஓடி வருகின்றேன்
2. வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
நன்கு புரியும்படி
தேவனே எனது கண்களையே
தினமும் திறந்தருளும்
3. வாலிபன் தனது வழிதனையே
எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான்
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
காத்துக் கொள்வதனால்
4. நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
தீபமே உம் வசனம்
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
தேவனே உம் வாக்கு
5. தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
பாவம் செய்யாதபடி
உமதுவாக்கை என் இருதயத்தில்
பதித்து வைத்துள்ளேன்
Aandavare Um Patham song lyrics in English
Aandavare Um Patham Saranadainthean
Adimai Naan Iyya
Aayiram Aayiram Thunbangal Vanthaalum
Agantru Pogamattean Ummaivittu
Agantru Pogamattean
1.Ovvoru Naalum Um Kural keattu
Athanpadi Nadakkintrean
Ulaginai Maranthu Ummaiyae Nokki
Oodi Varukintrean
2.Vedhaththilulla Athisayam Anaiththum
Nangu Puriyumpadi
Devanae Enathu Kankalaiyae
Thinamum Thirantharulum
3.Vaaliban Thanathu Vazhithaniyae
Ethanaal Suththam Pannuvaan
Devanae Umathu Vaarththaiyin Padiyae
Kaaththu Kolvathanaal
4.Naan Nadappatharkku Paathaiyai Kaattum
Deepamae Um Vasanam
Sellum Vazhikku Velichamum Athuvae
Devanae Um Vaakku
5.Devanae Umakku ethiraai Naan
Paavam Seiyathapadi
Umathu Vaakkai En Irduthayaththil
Pathtithu Vaithullean