ஆண்டவரே உமக்கு ஆராதனை – Andavare umakku Arathanai

Deal Score0
Deal Score0

ஆண்டவரே உமக்கு ஆராதனை – Andavare umakku Arathanai

ஆண்டவரே ஆண்டவரே ஆராதனை ஆராதனை
உமக்கு மாத்ரம் உமக்கு மாத்ரம்
என் ஆராதனை உமக்கு மாத்ரம்

கடவுள் நீ தானே
என் பெலமும் நீ தானே -2
உன்னை மாத்திரம் நான் நம்புகிறேன்
உன்னை மாத்திரம் நான்நேசிக்கிறேன் – ஆண்டவரே ஆண்டவரே

என் உலகம் நீ தானே என் நம்பிக்கையும் நீ தானே-2
புது வாழ்வு தந்தீரே ராஜா
இதுவரை தாங்கி நீரே -2 – ஆண்டவரே ஆண்டவரே

என் ஜீவ நாள்களெல்லாம் நன்றி நான் சொல்லிடுவேன்-2
கூப்பிட்ட நாளிலே மறுமொழியை உன் குரல் கேட்கும் கிருபை தந்தீரையா

Andavare umakku Arathanai song lyrics in english

Andavare Andavare arathani arathanai
Umakku mathram umakku mathram
En arathanai umakku mathram

Kadavul nee thane
En bhalamum nee thane(2)
Unnai mathram nan nambugirean
Unnai mathram nan nesikirean (2)
(Andavare Andavare—)

En ulakam nee thane En nambikkayum nee thane(2)
Puthu vazhvu thanthire Raja
Ethuvarai thangi neere(2)

( Andavare andavare—)

En jeeva nalkalellam nantri nan solliduvean(2)
Kooppitta nalile marumozhiyayi un kural kekkum kripa thantheerayya(2)

(Andavare andavare——).

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo