Appa Unthan Paatham – அப்பா உந்தன் பாதம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Appa Unthan Paatham – அப்பா உந்தன் பாதம்

அப்பா உந்தன் பாதம்
அமர்ந்திருக்கும் நேரம் – அன்பாலே
உள்ளம் பொங்குதே – உந்தன் (2)

  1. பாவம் சாபம் போக்கி
    நோய்களெல்லாம் நீக்கி
    சுகமான வாழ்வைத் தந்தீரே – எனக்கு
  2. அன்பின் ஆவியாலே
    அபிஷேகித்து நிறைத்தீர்
    அன்பரே உம்மைத் துதிப்பேன் – என்றும்
  3. கிருபை வசனத்தாலே
    மகிமை வாழ்வை தந்தீர்
    ராஜாவே உம்மை புகழ்வேன் – இயேசு
  4. கருணையுள்ள தேவா
    அருளைப் பொழியும் நாதா
    உமக்காக என்றும் வாழ்வேன் – இனி

Appa Unthan Paatham song lyrics in English

Appa Unthan Paatham
Amarnthirukkum Nearam Anbalae
Ullam Ponguthae – Unthan -2

1.Paavam saabam pokki
Noaikalellaam Neekki
Sugamaana vaalvai thantheerae – Enakku

2.Anbin Aaviyalae
Abisheahithu Niraitheer
Anbarae Ummai Thuthippean – Entrum

3.Kirubai vasanalathalae
Magimai vaalvai thantheer
Rajavae ummai pugalvean – yesu

4.karunaiyulla deva
Arulai pozhiyum Naatha
Umakkaga Entrum Vaalvean – ini

Appa Unthan Paatham lyrics, Appa unthan paatham lyrics, appa undhan paatham lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo