Arpa Vaalvai Vanjiyaamal Lyrics – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Deal Score+2
Deal Score+2

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal Lyrics – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
இன்பம் செல்வம் பின்பற்றாமல்
தெய்வ நேசத்தை ஓயாமல்
நாடுவாய், நாடுவாய்

விரும்பாதே பேர் பிரஸ்தாபம்
லோக மகிமை பிரதாபம்
ஆத்ம வாழ்வின் நித்திய லாபம்
நாடுவாய், நாடுவாய்

நாடுவாய், தெய்வாசிர்வாதம்
கர்த்தர் ஈயும் சற்பிரசாதம்
பாவம் தீரத் திருப்பாதம்
நாடுவாய், நாடுவாய்,

மீட்பர் போல் சுத்தாங்கமாக
தாழ்மையோடு சாந்தமாக
தொண்டு செய்ய ஆவலாக
நாடுவாய், நாடுவாய்,

பிறர் இயேசுவண்ட சேர
அவராலே கடைத்தேற
தெய்வ சித்தம் நிறைவேற
நாடுவாய், நாடுவாய்,

அருள் நாதர் அரசாளும்
காலம் வந்து, சர்வத்ராளும்
மீட்பைக் காணவும், எந்நாளும்
நாடுவாய், நாடுவாய்.

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal Lyrics in English

1.Arpa Vaalvai Vanjiyaamal
Inbam Selvam Pinpattramal
Deiva Neasaththai Ooyaamal
Naaduvaai Naaduvaai

2.Virumbathae Pear Pirasthaabam
Loga Magimai Pirathaabam
Aathma Vaalvin Niththiya Laabam
Naaduvaai Naaduvaai

3.Naaduvaai Deivaaseervaatham
Karththar Eeyum Sarpirasaatham
Paavam Theera Thiruppaatham
Naaduvaai Naaduvaai

4.Meetpar Poal Suththangamaaga
Thaazhmaiyodu Saanthamaaga
Thondu Seiya Aavalaaga
Naaduvaai Naaduvaai

5.Pirar Yesuvandai Seara
Avaraalae Kadaitheara
Deiva Siththam Niraiveara
Naaduvaai Naaduvaai

6.Arul Naathar Arasaalum
Kaalam Vanthu Sarvathraalum
Meetppai Kaanavum Ennaalum
Naaduvaai Naaduvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo