அருள் மாறி பெய்திடும் – Arul Mari Peithidum

Deal Score0
Deal Score0

அருள் மாறி பெய்திடும் – Arul Mari Peithidum

அருள் மாறி பெய்திடும் ஆண்டவன் எங்கே
ஆவலாய் தேடிடும் அடியானும் இங்கே
அடியானும் இங்கே ஆண்டவன் எங்கே

பாவியாய் மாறினேன் பாவத்தில் மூழ்கினேன் பாதையை மாற்றினேன் பதராக மாறினேன் பண்பான வாழ்வை நாடி பரன்
உன்னை தேடுகின்றேன் _அருள்மாரி

அலையாக ஓடினேன் அனலாக மாறினேன்
அகிலமும் தேடினேன் காற்றோடு பாடினேன் ஒரு நாளில் உன்னை சேர்ந்து வரும் நாளில் எண்ணி மகிழ்வேன்

_அருள் மாறி பெய்திடும் ஆண்டவன் எங்கே
ஆவலாய் தேடிடும் அடியானும் இங்கே
அடியானும் இங்கே ஆண்டவன் எங்கே

Arul Mari Peithidum song lyrics in English

Arul Mari Peithidum Aandavan Engae
Aavalaai Theadidum Adiyanum Ingae
Adiyanum ingae Aandavan Engae

Paaviyaai Maarinean paavaththil Moolkinean Paathaiyai
Maattrinean patharaga maarinean panpaana vaalvai naadi paran
unnai theadukirean – Arul Mari

Alaiyaga oodinean analaga maarinean
Agilamum Theadinean kaattrodu Paadinean oru naalil unnai
searnthu varum naalil enni magilvean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo