அசைக்கப்படுவதில்லை நான் – Asaikapaduvathilai Naan

Deal Score+1
Deal Score+1

அசைக்கப்படுவதில்லை நான் – Asaikapaduvathilai Naan

அசைக்கப்படுவதில்லை நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
கர்த்தரை என் முன்பாக வைத்துவிட்டேன்
நான் அசைக்கப்படுவதில்லை – 2

  1. ஜீவனுள்ள தேவனைப் பற்றிக்கொண்டேன்
    கறைதிரை ஒன்றும் நெருங்காது – 2
    இரட்சகரை என்னோடு அணைத்துக்கொண்டேன்
    சாத்தானின் சேனை என்னை அணுகாது – 2
  2. தேவதூதர் சேனைகள் என்னோடு
    செல்லுகின்ற இடமெல்லாம் சூழ்ந்திடுவார் – 2
    பாதங்கள் கல்லின்மேலே இடறாமல்
    கரங்களில் ஏந்தி என்னை நடத்திடுவார் – 2
  3. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே கழுவப்பட்டேன்
    ஆவியின் வல்லமையால் நிரப்பப்பட்டேன் – 2
    வாக்குத்தத்த வசனங்கள் பெற்றுக்கொண்டேன்
    நன்மையும் கிருபையும் என்னைத் தொடரும் – 2

Asaikapaduvathilai Naan song lyrics in english

Asaikapaduvathilai Naan Asaikapaduvathilai
Kartharai En Munbaga Vaithuvittean
Naan Asaikapaduvathilai -2

1.Jeevanulla devanai pattrikondean
Karaithirai Ontrum Nerungathu -2
Ratchakarai Ennodu Anaithukondean
Saathanin seanai Ennai Anukathu -2

2.Devathoothar Seanaigal Ennodu
Sellukintra Idamellaam soolnthiduvaar-2
Paathangal Kallinmalae Idaramal
Karangalil Yeanthi Ennai nadathiduvaar-2

3.yesuvin Raththathalae Kazhuvapattean
Aaviyin Vallamaiyaal Nirappapattean -2
Vakkuthatha Vasanagal Pettrukondean
Nanmaiyum Kirubaiyum Ennai thodarum -2

Keywords : Asaikkapaduvathillai Nan, Asaikapaduvathilai Naan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo