Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே song lyrics

Deal Score+5
Deal Score+5

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே song lyrics

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

1. பெலனடைய நிரப்பிடுமே பெலத்தின் ஆவியே
கனமடைய ஊற்றிடுமே ஞானத்தின் ஆவியே

2. தேற்றிடுமே உள்ளங்களை இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை அபிஷேக தைலத்தினால்

3. துடைத்திடுமே கண்ணீரெல்லாம் கிருபையின் பொற்கரத்தால்
நிறைத்திடுமே ஆனந்தத்தால் மகிழ்வுடன் துதித்திடவே

4. அலங்கரியும் வரங்களினால் எழும்பி ஜொலித்திடவே
தந்திடுமே கனிகளையும் நிறைவாக இப்பொழுதே

Asaivadum Aaviye song lyrics in English

Asaivaadum aaviyae
Thooymaiyin aaviyae
Idam asaiya ullam niramba
Irangi vaarumae

1. Belanadaiya nirappidumae belathin aaviyae
Ganamadaiya ootridumae gnaanathin aaviyae

2. Thaetridumae ullangalai yaesuvin naamathinaal
Aatridumea kaayangalai abishaega thailathinaal

3. Thudaithidumae kanneerellaam kirubaiyin porkarathaal
Niraithidumae aanandhathaal magizhvudan thudhithidavae

4. Alangariyum varangalinaal ezhumbi jolithidavae
Thanthidumae kanigalaiyum niraivaaga ippozhudhae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo