Aththimaram Kani kodukkavillai – அத்திமரம் கனி கொடுக்கவில்லை

Deal Score+1
Deal Score+1

Aththimaram Kani kodukkavillai – அத்திமரம் கனி கொடுக்கவில்லை

அத்திமரம் கனி கொடுக்கவில்லை
திராட்சை செடி பலன் கொடுக்கவில்லை
ஆனாலும் என் ஆசீர்வாதம்
எந்தன் தேவனால் நிச்சயமே

வாக்கு உரைத்த தேவனே வாக்குமாராதவறே
சொன்னதை செய்திடுவார் அவர் சொன்னதை செய்திடுவார்

  1. எனக்கு எதிராக எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
    அது வாய்க்கதே
    கர்த்தர் எந்தன் பட்சத்தில்
    நான் அசைக்கப்படுவதில்லை
    எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
    எனக்கெல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
  2. வீழ்வேன் என்று நினைத்தவர் முன்பாக
    உயர்த்தினார் – தலை உயர்த்தினார்
    கர்த்தரே எந்தன் பலன்
    எனக்கு உதவிடும் கன்மலையே
    சாவாமல் பிழைத்திருப்பேன்
    நான் சாவாமல் பிழைத்திருப்பேன்

Aththimaram Kani kodukkavillai song lyrics in English

Aththimaram Kani kodukkavillai
Thiratchai Chedi balan kodukkavillai
Aanalum En Aaseervatham
Enthan Devanaal Nitchayamae

Vaakku Uraitha devanae Vaakku maarathavarae
Sonnathai seithiduvaar Avar sonnathai Seithiduvaar

1.Enakku Ethiraga Elumbum Aayutham Vaaikkathae
Athu vaaikkathae
Karthar enthan patchathil
Naan Asaikkapaduvathillai
Ellaam Paarthu Kolvaar
Enakkellaam Paarthu Kolvaar

2.Veezhvean Entru ninaithavar Munbaga
Uyarthinaar thalai uyarthinaar
Karthrae enthan balan
Enakku uthavidum Kanmalaiyae
Saavamal pilaithiruppean
Naan savamal pilaithiruppean

Aththimaram Kani kodukkavillai lyrics, Athimaram kani kodukkavillai lyrics, Athimaram lyrics, Sonnathai Seithiduvaar சொன்னதை செய்திடுவார் lyrics,Sonnathai Seithiduvaar lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo