Avar Azhagu Parvaiyal – அவர் அழகு பார்வையால்

Deal Score+1
Deal Score+1

Avar Azhagu Parvaiyal – அவர் அழகு பார்வையால்
En nesar venmaiyum sivappumanavar – என் நேசர் வெண்மையும்

என் நேசர் வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர் (2)

அவர் அழகு பார்வையால் என்னை கவரசெய்தவர்
அவர் அன்பின் பாசத்தால் என்னை திகைக்க செய்தவர்(2)

1.சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி
அழகில் சிறந்தவர் நேசத்தால் கவர்ந்தவர் (2)
தலைதங்க மயமானவர் தரணியில் இணையற்றவர் (2) -அவர் அழகு

2.கந்தவர்க்க கன்னங்கள் லீலிபுஷ்ப உதடுகள்
இரத்தின அங்கங்கள் பொன்வளையல் கரங்கள் (2)
தண்ணீர் நதிஓரமாய் தங்கும் புறாவின் கண்கள்(2) -அவர் அழகு

3.ரூபமுள்ளவர் இன்பமானவர்
இதயம் கவர்ந்தவர் என்னில் வசிப்பவர் (2)
என்னவென்று சொல்லி பாடுவேன்
என் நேசர் அழகு ரூபத்தை(2)

என் நேசர் வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர் (2)

அவர் அழகு பார்வையால் என்னை கவரசெய்தவர்
அவர் அன்பின் பாசத்தால் என்னை திகைக்க செய்தவர்(2)

Avar Azhagu Parvaiyal song lyrics in english

En nesar venmaiyum sivappumanavar
Aayiram pearkalil siranthoar-2

Avar Azhagu Parvaiyal Ennai Kavara seithavar
Avr Anbin paasathaal ennai thikaikka seithavar-2

1.Saronin roja pallathakkin leeli
Alagil siranthavar nesathaal kavartnthavar-2
Thalai thanga mayamanavar tharaniyil inaiyattravar-2 – Avar Azhagu

2.Kanthavarkka kannagal leeli pushpa uthadugal
Raththina Angangal pon valaiyal karangal -2
Thanneer nathi ooramaai thangum puravin kangal -2 – Avar Azhagu

3.Roobamullavar Inbamanavar
Idhayam kavarnthavar ennil vasaippavar-2
Ennaventru solli paaduvean
en Neasar alagu Roobaththai -2

Avar Azhagu Parvaiyal lyrics, En nesar venmaiyum sivappumanavar lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo