
அழகோ அழகே கண்ணீரும் – Azhago azhage kanneerum
அழகோ அழகே கண்ணீரும் – Azhago azhage kanneerum
அழகோ அழகே கண்ணீரும் வருதே
அழகோ அழகே கல்வாரி அழகே-2
எனக்காக அடிக்கப்பட்ட உம் சரீரம் அழகே
எனக்காக தாங்கி கொண்ட வேதனைகள் அழகே
அன்பாலே அழகே தியாகங்கள் அழகே
கல்வாரியும் அழகே அன்பாலே அழகே
1.கல்வாரி மலையின் மேல்
பார சிலுவை தோளின் மேல்
தடுமாறி போகின்றீர்
பாவி என்னைத் தேடி-2-அழகோ அழகே
2.நீர் படைத்த மனிதன்
உம் முகத்தில் உமிழும் பொழுது
அழகாக சகித்து கொண்டீர்
உந்தன் அன்பு அழகு
எளியவனின் கரங்கள்
உம்மை காயப்படுத்தும் பொழுது
அழகாக ஏற்றுக்கொண்ட
உந்தன் அன்பு அழகு-அழகோ அழகே
Azhago azhage kanneerum Varuthe Lyrics in English
Azhago azhage kanneerum Varuthe
Azhago azhage kalvaari azhage-2
Enakkaga adikkappatta um sareeram azhage
Enakkaga thaangi konda vethanaikal azhage
Anbaalae azhage thiyagangal azhage
Kalvaariyum azhage anbaale azhage
1.Kalvaari malayin mel
Baara siluvai tholin mel
Thadumaari pokindreer
Paavi ennai thedi-2-Azhago azhage
2.Neer padaththa manithan
Um mugathil umizhum pozhuthu
Azhakaaka sakiththu kondeer
Unthan anbu azhaku
Eliyavanin karangal
Ummai kaayappaduththum pozhuthu
Azhagaaga yetrukkonda
Unthan anbu azhaku-Azhago azhagu
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago azhage kanneerum
- christmas maasam puranthachu song lyrics – கிறிஸ்மஸ் மாசம் புறந்தாச்சு
- Vaarum Deiva Vallalae christmas song lyrics – வாரும் தெய்வ வள்ளலே
- Ulagai Meetka Piranthavar christmas song lyrics – உலகை மீட்கப் பிறந்தவர்
- Uyiraaga Nalamaaga tamil christmas song lyrics – உயிராக நலமாக
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்