Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Deal Score0
Deal Score0

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றது
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே-2

சேனையாய் எழும்புவோம்
யுத்த களத்தில்-2
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
இயேசுவின் பாரதம்-4

1. திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே-2
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை-2
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே-2-சேனையாய்

2. அறுவடையின் காலம் அல்லோ
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா-2
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி-2
வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்-2-சேனையாய்

Baaram illaiya Baaram illaiya
Desam azhikintrathu
Yaarai anupuven Yaarai anupuven
Entra satham thonikintrathu

kirubai vaasal adaikintrathea
Niyaayatheerpu nerungiduthea
Intha naalil mounamai irunthal
Azhivu enpathu nitchayamae-2

Senaiyaai ezhumbuvom yutha kalathil-2
Azhium kodi maantharai meetka intae purappaduvom
Azhium kodi maantharai meetka intae jebithiduvom
Engal baaratham Engal baaratham
yeasuvin baaratham-4

1. Thirappil nintru suvarai adaikka
Dhevan thedum manithan engae-2
kanneer sintha aalillai
Kathari jebikka aalillai-2
Yaarai anupuven yaarai anupuven
Entra sattham thonikkintrathea-2-Senayaai

2. Aruvadaiyin kaalam allo
Mudangi kidappathu niyaayam thaano-2
Paathangal vengalamaagum
Idaividaamal poradi-2
Vaayil thuthium kaiyil patayam
Elunthu nintru poradipom-2-Senayaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo