Baruch Haba B’shem Adonai – Lyrics – Nantri 7

Deal Score0
Deal Score0

Baruch Haba B’shem Adonai – Lyrics – Nantri 7

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய் – 4

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
தேசத்தை விடுவியும் மேசியாவே

1. தேசம் கொடுமையால் நிறைந்திடுதே
பாவம் பெருகிடுதே
ஒற்றுமை அன்பு குறைந்திடுதே
கசப்பும் வளர்ந்திடுதே – 2
இரத்தத்தின் விதைகள் விழுந்திடுதே
ஜெபங்கள் பெருகிடுதே
தேசத்தின் எழுப்புதல் வெடித்திடவே
சேனைகள் எழும்பிடுதே – 2 – பாருக் ஹபா

2. சேனையின் கர்த்தர் நம் நடுவில்
ஆளுகை செய்திடவே
திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடவே
திரள்கள் எழும்பிடுதே – 2
ராஜாக்கள் தள்ளி ராஜாக்களை
வல்லவர்/கர்த்தர் எழுப்புவாரே
சிலுவையின் கொடி நம் தேசத்திலே
சீக்கிரம் பறந்திடுமே – 2 – பாருக் ஹபா

Baruch Haba B’shem Adonai – Lyrics in English

Baruch Haba b’shem Adonai – 4

Baruch Haba b’shem Adonai
Virainthu vaarumae mesiyavae
Baruch Haba b’shem Adonai
Desathai viduviyum mesiyavae

1. Desam kodumaiyaal nirainthiduthea
Paavam perukiduthea
Ottrumai anbu kurainthiduthea
Kasappum valarnthiduthea – 2
Iratthathin vithaigal vilunthiduthea
Jebangal perukiduthea
Desathin ezhuputhal vedithidave
Senaigal ezhumbiduthea – 2 – Baruch Haba

2. Senaiyin karthar nam naduvil
Aazhugai seithidavae
Thirappilae nintru jebithidavae
Thiralgal ezhumbiduthe – 2
Rajaakal thalli rajaakalai
vallavar/karthar ezhuppuvarea
Siluvaiyin kodi nam desathilae
Seekiram paranthidumae – 2 – Baruch Haba

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo