christianmedias
  • Show all
  • Hottest
  • Popular

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

ஒடுக்கின தேசத்தில - Odukkina Desathila ஒடுக்கின தேசத்தில என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா தலை குனிந்த இடங்களெல்லாம் தலை நிமிர செஞ்சீங்கப்பா பகைஜர் முன்னால ...

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin( உம்மோடு நான் பேசணுமே - என் இயேசுவே உம்மோடு நான் பேசணுமே ) - 2 உம்மோடு நான் பேச என் ...

En alpha omega neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

En alpha omega neerae - என் ஆல்பா ஒமேகா நீரேசகலத்தை படைத்த யேசுரனேஉம்மையே ஆராதிப்பேன்பார்போற்றும் எங்கள் ராஜனேஉம்மையே ஆராதிப்பேன்போன இடம் ...

unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

unmaiyulla manushan asirvatham paeruvan - உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்உண்மையாய் வாழ்ந்திடு ...

valnthidu thambi valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

valnthidu thambi valnthidu - வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடுவாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடுபிறருக்காய் நீ வாழ்ந்திடுவாழ்ந்திடு தங்காய் வாழ்ந்திடு ...

UMODU NAAN KONDA SONTHAM – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

UMODU NAAN KONDA SONTHAM - உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்Ummodu Naan Konda Sontham Adhai Varthaigal SollidumaUmakullae Valargindra Uravai Mozhigal ...

VARANGALAI PERA UMATHAVIYAI OOTRIDUME – வரங்களை பெற உமதாவியை

VARANGALAI PERA UMATHAVIYAI OOTRIDUME - வரங்களை பெற உமதாவியைVaragalai Pera Umathaviyai OotridumaeKanigalal Nirambida Kayangal AatridumeVallavar ...

RAAKALAM VEGU SAMIBAM

RAAKALAM VEGU SAMIBAMVIZHITHELUMBI VEGAM SELLUNILAIYANATHONDRUM INGILLAI INGILLAINITHIYA VAZHVO ANGUNDU ANGUNDU UN BELAN ELLAM ...

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Um Thayaval Ennai Uyarthineer - உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்உம் முகசாயலில் மாற்றினீர்இயேசுவே இயேசுவே எனக்கெல்லாமே ...

Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven

Lyrics: Tamil: Nandriyodu Naan Thuthi Paaduvaen Endhan Yesu Rajane Enakkaai Neer Seydhitta Nanmaikaai Endrum Nandri Kooruvaen NaanSathiya Deivathin ...

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் - Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavarகர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் உன்னதரே நீர் உயிருடன் எழுந்தவர் நீர் ...

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Yesu Raja Um Namaththai - இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை இயேசு ராஜா உம் நாமத்தைசொல்லி சொல்லி நான் மகிழ்வேன்உந்தன் அன்பை என் உள்ளத்தில்எண்ணி எண்ணி ...

Show next
christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
Logo